Nasdaq Stockholm liệt kê các ghi chú giao dịch trao đổi Bitcoin và Ether

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

NasdaqStockholm đã thông báo rằng 21Shares có liệt kê hai ghi chú giao dịch trao đổi được hỗ trợ vật lý đầu tiên (ETN) trên nền tảng giao dịch Thụy Điển.

Haicông cụ được liệt kê, với Bitcoin ( BTC) và Ether ( ETH) là tài sản cơ bản, đại diện cho một phân khúc mới cho ETN – một loại bảo mật nợ không có bảo đảm theo dõi chỉ số cơ bản của cổ phiếu và giao dịch trên một sàn giao dịch lớn.

Theothông báo, các ETN mới sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập vào các cơ hội đầu tư vào tiền điện tử như Bitcoin và Ether.

HelenaWedin, người đứng đầu châu Âu của các sản phẩm giao dịch trao đổi tại Nasdaq, nói rằng các ghi chú giao dịch trao đổi cho phép người ta đầu tư vào các tài sản phi truyền thống trong khi vẫn duy trì tính minh bạch của một thị trường được quy định. Cô nói thêm, “Chúng tôi rất vui khi ra mắt phân khúc mới này tại Nasdaq Stockholm với 21Shares là nhà phát hành đầu tiên.”

Theothông cáo báo chí, hầu hết các ngân hàng và nhà môi giới truyền thống cho phép các nhà đầu tư giao dịch tất cả các ETN được liệt kê trên Nasdaq Stockholm. Đây là lần đầu tiên mở ra những khả năng mới cho các nhà đầu tư quan tâm đến việc đầu tư vào tiền điện tử nhưng những người không thoải mái khi làm như vậy trên các sàn giao dịch không được kiểm soát.

Liênquan: ETN so với ETF: Giấc mơ của nhà đầu tư là gì?

Thịtrường tiền điện tử đã trải qua sự gia tăng mạnh mẽ trong định giá trong suốt năm trước. Mặc dù có một số giảm giá gần đây, sự quan tâm đến tiền điện tử vẫn tiếp tục cao.

Mộtlý do cho sự quan tâm bền vững này có thể là khả năng tăng đầu tư tổ chức trên thị trường. Khi đầu tư tổ chức vào tiền điện tử tăng lên, chúng ta có thể sẽ thấy nhiều sản phẩm hơn như ETN được liệt kê trên các sàn giao dịch được quản lý. Theo báo cáo của Cointelegraph vào tháng 9, VanEck đã giới thiệu Solana ( SOL) và Polkadot ( DOT )ETNtrên Xetra của Deutsche Boerse.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *