Cơ quan quản lý Tây Ban Nha tăng báo động về chương trình khuyến mãi Binance của ngôi sao bóng đá Iniesta

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mộtcơ quan quản lý tài chính lớn ở Tây Ban Nha đã đưa ra một cảnh báo liên quan đến ngôi sao bóng đá Andrés Iniesta vì đã thúc đẩy sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance.

Iniesta, một tiền vệ sung mãn đã chơi cho Barcelona và đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha, đang quảng bá Binance trên hồ sơ mạng xã hội của mình trên Instagram và Twitter.

Hômthứ Tư, Iniesta đã đăng một vài bức ảnh của anh bên cạnh một chiếc máy tính xách tay hiển thị Binance trang web trên màn hình cũng như cầm điện thoại thông minh phản ánh một số thị trường tiền điện tử lớn, bao gồm Bitcoin ( BTC) và Binance Coin ( BNB).

Tạithời điểm viết bài, Iniesta có hơn 38 triệu người đăng ký trên Instagram và hơn 25 triệu người theo dõi trên Twitter. Bài đăng trên Instagram đã tích lũy được hơn 270.000 lượt thích vào thời điểm xuất bản.

Cơquan quản lý thị trường chứng khoán của Tây Ban Nha, Ủy ban Thị trường Chứng khoán Quốc gia (CNMV), đã lên Twitter khoảng 12 giờ sau khi Iniesta công bố bài đăng này để cảnh báo người chơi về rủi ro đầu tư tiền điện tử.

Tríchdẫn tuyên bố quy định của mình từ tháng 2 năm 2021, CNMV nhấn mạnh rằng các nhà đầu tư cần được thông báo đúng về tiền điện tử và rủi ro của nó trước khi đầu tư và thực hiện financial tài chính advice tư vấn. “Xin chào Andres Iniesta, cryptoassets mang một số rủi ro đáng kể do là sản phẩm không được kiểm soát,” CNMV viết.

Đólà liệu Iniesta có được cung cấp một người lưu giữ để quảng bá Binance hay không. Cointelegraph đã liên hệ với cầu thủ bóng đá thông qua các liên hệ trên trang web chính thức của Iniesta và sẽ cập nhật câu chuyện này đang chờ thông tin mới.

Liênquan: Post Malone có tính năng BAYC NFTs trong video âm nhạc mới với The Weeknd

Tin tức xuất hiện trong bối cảnh Binance tiếp tục nỗ lực cải thiện mối quan hệ với các cơ quan quản lý toàn cầu vì công ty đã được xem xét kỹ lưỡng bởi nhiều chính phủ trong năm nay, bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ý, Canada, Nhật Bản, Singapore, Đức và những người khác.

Mộtsố ngân hàng Tây Ban Nha đã cắt giảm hỗ trợ cho Binance vào đầu năm nay. Vào tháng 7, chi nhánh Vương quốc Anh của ngân hàng Tây Ban Nha Santander nói rằng họ sẽ không còn cho phép khách hàng của mình gửi thanh toán cho Binance, trích dẫn các cảnh báo từ Hành vi tài chính Vương quốc Anh Thẩm quyền.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *