Nền tảng xây dựng lại trò chơi blockchain với một trò chơi quy mô đầy đủ bao gồm truyền thuyết và backstory

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Như hiện tại, thế giới game được thiết lập để sự mất lòng tin phổ biến giữa những người đam mê với mối quan tâm xung quanh việc quản lý tài sản trong trò chơi. Với nền kinh tế phát triển nhanh hơn bao giờ hết, người chơi đã có một thời gian dường như khó khăn xác minh sự khan hiếm tài sản của họ hoặc đảm bảo quyền sở hữu thực sự, chưa kể đến những lo ngại xung quanh công nghệ được đăng ký và giám sát thông qua một hệ thống an toàn.

Among other benefits, blockchain has proven to help many industries that once lacked accountability. The technology itself facilitates transactions that are immutable or unchangeable between two strangers on the internet. In practice, this feature can prove fairness to all players through the scarcity of in-game assets, including nonfungible tokens (NFTs), by revealing the actual amount available and the changes in receiving the item. 

Night Life Crypto giải quyết điều này với sự phát triển và phát hành tương lai của trò chơi hàng đầu của mình, với những gì các thành viên trong nhóm của họ chia sẻ là, “một trò chơi quy mô đầy đủ bao gồm truyền thuyết và hậu cảnh rất có thể trở thành một cuốn tiểu thuyết.”

“ Đồ họa chất lượng cao, lối chơi cực kỳ thú vị và nhiều cách để kiếm được NLIFE (một trong số đó thậm chí không yêu cầu chơi trò chơi.)” Một tính năng mà nhóm nói rằng “chưa bao giờ được nhìn thấy trước đây trong tiền điện tử.”

Hoạt động như một khởi nghiệp mới nổi, Night Life Crypto cung cấp cho người chơi một cơ hội được hỗ trợ với bảo mật cấp cao, khả năng sử dụng, bảo vệ dữ liệu người dùng và không phí giao dịch người dùng trong trò chơi cho các dịch vụ của nó – một trò chơi được gọi là Night Life Drifting. Night Life Drifting là một trò chơi đua xe theo phong cách arcade hành động, nơi người chơi tập trung vào trôi dạt. Gameplay được kết nối với việc tích hợp các mã thông báo play-to-earn, NLIFE và NFT có thể chơi được, cho phép người dùng giành được tài sản trong trò chơi trên Mạng đa giác (MATIC) mà sau đó có thể được sử dụng, giao dịch hoặc bán trên thị trường.

Kể từ đó, nhóm nghiên cứu đã công bố quan hệ đối tác với thị trường NFT của Polygon cho loạt NFT quan hệ đối tác đầu tiên của họ trong trò chơi sắp tới của họ, Night Life Drifting.

Đi cho một trôi dạt

Bằng cách hợp tác với Polygon, Night Life Crypto sẽ tiết lộ một chiếc xe thương hiệu chưa từng thấy được gọi là Matic GT. Bản thân chiếc xe có thể mua được như một NFT, mà người chơi có thể lái xe trong trò chơi. Các cuộc đua diễn ra ở thành phố theo phong cách Neo-Tokyo, nơi đèn neon sáng lên khung cảnh xung quanh. Người dùng sẽ khám phá năm quận và nhiều tiểu huyện khác, mỗi quận có thể mua dưới dạng NFT mà các dự án hoặc công ty có thể mua dưới dạng quảng cáo trong thương hiệu của họ, bao gồm cả bảng quảng cáo được đặt xung quanh thành phố mà người chơi có thể xem khi họ lái xe, cũng như kiếm được khi cuộc đua cạnh tranh xảy ra trong họ huyện.

The car is released as part of Night Life Crypto’s partnership, and it includes a custom front, a spoiler, rear bumper, paint, rims and license plate NFT that are also available for purchase. Most of these parts will be made available as a one-time design in partnership with Polygon, which will also be limited in availability. Within this series, players can expect a custom gold paint for the Matic GT, which will have a mint limit of three total. In addition, Night Life Crypto is burning 20% of the NFT series weekly while raising the prices by 20% as part of their Economic Value Program (EVP).

Thông tin chi tiết từ Night Life Crypto ở đây

Các tính năng khác của quan hệ đối tác này sẽ được đưa ra để giúp mang lại lợi ích cho cộng đồng NLIFE trung thành, bao gồm NLIFE được cung cấp trên Polygon (MATIC) và khả năng sử dụng dịch vụ cầu nối được xây dựng bởi NLIFE để kết nối BEP-20 hoặc ERC-20 NLIFE sang Đa giác. Người chơi cũng sẽ có thể mua NLIFE trên Quickswap trong tương lai gần.

Một con đường đủ ánh sáng phía trước

Nhóm chia sẻ rằng mối quan hệ đối tác này sẽ là một trong một số, khi được xem xét cùng nhau, sẽ khiến Night Life Crypto trở thành một trong những nền tảng trò chơi blockchain hàng đầu trên thế giới. Hơn nữa, nó cũng sẽ giới thiệu đồ họa trong trò chơi và mức độ tùy chỉnh trong bản phát hành sắp tới của Night Life Drifting trước khi năm kết thúc vào năm 2021.

Trong năm ngoái, Night Life Crypto đã ra mắt phiên bản alpha của trò chơi ban đầu, Prop Pirates, dẫn đầu về chất lượng của các trò chơi blockchain được tạo ra. Sự phát triển hơn nữa của Prop Pirates dự kiến sẽ diễn ra vào quý 1/2022.

Năm tiếp theo của họ không khác gì trong con đường phía trước của họ với kế hoạch khởi chạy đầy đủ Night Life Drifting với các tính năng NFT và mở rộng trên trò chơi Prop Pirates, cũng như tạo ra vô số cách người dùng có thể kiếm được không chỉ NLIFE mà còn các loại tiền điện tử hàng đầu khác.

Tìm hiểu thêm về Night Life Crypto

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của họ, bài viết này cũng không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *