Công ty Comptroller kêu gọi hợp tác liên bang với các trung gian tiền điện tử

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Quyềnbiên dịch tiền tệ, Michael J Hsu, nhấn mạnh sự cần thiết phải hợp tác và phối hợp với các trung gian tiền điện tử lớn để hiểu rõ hơn về rủi ro trong thị trường tiền điện tử tăng lên 2 nghìn tỷ đô la.

Phát biểu tại Diễn đàn Tài chính Xuyên Đại Tây Dương về chủ đề “Tương lai của các tài sản và quy định tiền điện tử”, Hsu chỉ ra các địa điểm khác nhau – trao đổi tiền điện tử, mã thông báo không thể thay thế ( NFT) và metaverse – nơi bất kỳ ai có kết nối internet đều có thể đầu tư, thêm:

“Việc phát trực tuyến tiền điện tử đã xảy ra bất chấp sự không chắc chắn về quy định và pháp lý, và một loạt các trò gian lận, hack và các sự kiện gây rối khác. Đối với các nhà quản lý tài chính như tôi, điều này trình bày một loạt các câu hỏi. Sự chú ý theo quy định nên được tập trung ở đâu? Những gì nên được thực hiện? Bởi ai? Và tại sao?”

TheoHứa, Văn phòng Comptroller of the Currency (OC) đã nhắc nhở các ngân hàng chứng minh khả năng trước khi nhận được sự cho phép của liên bang để tham gia vào các hoạt động tiền điện tử.

Ngườibiên dịch diễn xuất cũng nhấn mạnh những rủi ro gia tăng trong tiền điện tử khi những người nắm giữ stablecoin được hỗ trợ bởi USD tin tưởng rằng họ có thể đổi stablecoin của họ lấy đô la Mỹ theo yêu cầu, ngang bằng, không có câu hỏi nào được hỏi:

“Tuy nhiên, nếu, niềm tin đó là để waver hoặc bị mất? Chủ sở hữu Stablecoin, biết rằng người đầu tiên đổi lại sẽ có cơ hội nhận lại tiền cao nhất, sẽ đổi hợp lý ngay lập tức.”

Hsukêu gọi hợp tác với các trung gian tiền điện tử để giảm thiểu hậu quả của việc mất niềm tin vào tiền điện tử. “Trong khi các ngân hàng và các công ty ủy thác có lịch sử lâu dài và thành công trong việc lưu giữ và bảo vệ tài sản, công nghệ cơ bản tiền điện tử và quản trị liên quan với một số mã thông báo nhất định trình bày một loạt các vấn đề mới đảm bảo phân tích và xem xét cẩn thận”, ông kết luận.

Liênquan: Nhà lập pháp Hoa Kỳ gợi ý về luật tiền điện tử sắp tới như Jerome Powell nói Fed sẽ công bố báo cáo về kỹ thuật số tiền tệ sớm

Tại buổi điều trần xác nhận của mình vào tuần trước, chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell xác nhận rằng cơ quan này sẽ phát hành một báo cáo mới về tiền tệ kỹ thuật số mặc dù không phải là “khá nơi chúng tôi cần để có được nó.”

NhưCointelegraph báo cáo, Powell nhấn mạnh những thay đổi đang diễn ra trong chính sách tiền tệ, dự kiến sẽ giải quyết các chính sách xung quanh việc triển khai có thể xảy ra

đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương ở Hoa Kỳ:

“Báo cáo thực sự đã sẵn sàng để đi và tôi hy vọng chúng tôi sẽ thả nó – tôi ghét phải nói lại – trong vài tuần tới.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *