Cựu chiến binh FCA trở thành người đứng đầu tạm thời đơn vị tài sản kỹ thuật số của cơ quan quản lý tài chính

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

VictoriaMcLoughlin, người đã làm việc hơn 11 năm kết hợp tại Cơ quan Quản lý Tài chính, đang tạm thời đứng đầu bộ phận tài sản kỹ thuật số của cơ quan giám sát tài chính của Vương quốc Anh.

Theomột bài đăng thứ ba trên LinkedIn, McLoughlin đảm nhận vị trí người đứng đầu bộ phận tạm thời của cơ quan quản lý’ s đơn vị tài sản kỹ thuật số vào tháng Tư sau khi làm giám sát giám sát của cryptoassets và thị trường kỹ thuật số trong hơn hai năm. Cựu chiến binh FCA bắt đầu làm việc cho cơ quan giám sát tài chính vào năm 2009 với tư cách là cộng sự, sau đó chuyển sang giám sát giám sát các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo.

McLoughlinnói: “Đây là thời điểm cực kỳ quan trọng đối với lĩnh vực này. “[It] sẽ là một đặc ân thực sự để lãnh đạo việc cung cấp chiến lược giám sát của chúng tôi và các đội chuyên gia tuyệt vời của chúng tôi trong một Bộ phận FCA mới khi chúng tôi định hình tương lai của các dịch vụ tài chính và mang lại kết quả tốt cho người tiêu dùng, thị trường và công ty trong những tháng tới.”

Thôngbáo của Victoria McLoughlin về LinkedIn

Là người đứng đầu tạm thời của FCA đơn vị tài sản kỹ thuật số, McLoughlin sẽ chịu trách nhiệm giám sát các công ty tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Vương quốc Anh cũng như hỗ trợ phát triển một khuôn khổ pháp lý phù hợp với “tầm nhìn về tiền điện tử” của chính phủ. Năm nay, FCA đã công bố nhiều hoạt động điều tra như một phần của nỗ lực của mình để phá vỡ các công ty tiền điện tử chưa đăng ký.

Liênquan: FCA phát hành lệnh chấm dứt cho Bitcoin ATM

Tại Vương quốc Anh, các công ty được phép “thực hiện các hoạt động tài sản tiền điện tử” phải được đăng ký với FCA hoặc đã được cấp tình trạng hoạt động tạm thời sau khi đàn áp chống rửa tiền (AML) và chống lại sự tuân thủ Tài chính Khủng bố (CFT). Tính đến ngày 7 tháng 4, năm công ty tiền điện tử là continuing tiếp tục to operate hoạt theo tình trạng đăng ký tạm thời sau quyết định của cơ quan quản lý gia hạn ngày 30 tháng 3 ban đầu cho các công ty được chọn.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *