Cựu Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và thành viên Hạ viện gia nhập Hội đồng tiền điện tử về đổi mới

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

CoryGardner, người từng là thượng nghị sĩ Hoa Kỳ cho Colorado từ năm 2015 đến 2021, đã gia nhập Hội đồng tiền điện tử đổi mới, một nhóm vận động tiền điện tử nhằm thiết lập các cuộc đối thoại với các chính phủ và cơ quan quản lý về lợi ích của tài sản kỹ thuật số.

Trongmột thông báo thứ Năm, Hội đồng tiền điện tử về đổi mới, hay là CTI, cho biết Gardner là một trong ba thành viên mới tham gia nhóm lãnh đạo của nhóm. Dưới thời Giám đốc điều hành Sheila Warren, cựu thượng nghị sĩ sẽ làm việc cùng với Amanda Russo, một cố vấn truyền thông cho Diễn đàn Kinh tế Thế giới và Annie Dizon, một cựu giám đốc điều hành với xã hội impact va chạm nonprofit TechSoup. Ngoài ra, Katherine Wu, một đối tác liên doanh tại Archetype, sẽ trở thành thành viên nghiên cứu đầu tiên của CTI, trong khi cựu Giám đốc điều hành Algorand Foundation Sean Lee gia nhập nhóm để giúp xây dựng sự hiện diện của châu Á-Thái Bình Dương.

Gardner, một cựu thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và là cựu thành viên của Hạ viện, sẽ là chiến lược gia trưởng mới của các vấn đề chính trị của CTI. Phát biểu với Cointelegraph, Warren cho biết việc bổ sung Gardner dựa trên kinh nghiệm của mình tại Washington “để xây dựng một nền kinh tế mạnh mẽ hơn và hỗ trợ đổi mới” cũng như cam kết của ông đối với Web3 và tiền điện tử.

“Sự lãnh đạo kết hợp và kinh nghiệm toàn cầu của các thành viên trong nhóm mới của chúng tôi sẽ củng cố chuyên môn của CTI trong một thời điểm quan trọng, cả trong tổ chức của chúng tôi và trong ngành công nghiệp tiền điện tử trên toàn thế giới,” Warren nói. “Đội ngũ mở rộng này sẽ thúc đẩy sự hiện diện của CTI ở Bờ Tây cũng như ở Washington, DC, và thêm sự hiện diện quan trọng trong APAC, hỗ trợ sự tiến bộ của các ưu tiên của chúng tôi để thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái tiền điện tử và hỗ trợ cộng đồng chính sách toàn cầu.”

Liênquan: 11 công ty thành lập Hội đồng Web3 Canada để ủng hộ cho chiến lược tiền điện tử toàn diện

Warren là người đứng đầu blockchain và công nghệ sổ cái phân phối tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới trước khi gia nhập Hội đồng tiền điện tử đổi mới vào tháng Hai. Được thành lập vào tháng 4 năm 2021, chúng tôi bao gồm những người ủng hộ như Coinbase, Gemini, Fidelity Digital Assets, Paradigm, Ribbit Capital, Andreessen Horowitz và Block. Nhóm đã tổ chức một sự kiện ảo vào tháng 7 năm 2021 về việc áp dụng Bitcoin ( BTC) có tên là ‘The Word’, có sự tham gia của các diễn giả bao gồm Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk và Jack Dorsey.

Cointelegraphđã liên hệ với Cory Gardner, nhưng không nhận được phản hồi tại thời điểm xuất bản.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *