Dân biểu Emmer & Soto đến Chủ tịch SEC Gensler: Chúng tôi muốn BTC Spot ETF

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Dân biểu Todd Emmer và Darren Soto đã gửi một thư hai đảng gửi Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán & Giao dịch Gary Gensler hôm thứ Tư, đặt câu hỏi mạnh mẽ tại sao cơ quan này đã từ chối chấp thuận cho việc tạo ra một ETF giao ngay Bitcoin trong khi cho phép ETF Bitcoin Futures bắt đầu giao dịch.

Trong một ETF giao ngay, quỹ giữ hàng hóa thực tế (trong trường hợp này bitcoin) trong khi trong một quỹ ETF tương lai giữ hợp đồng mua và bán hàng hóa tại một ngày tương lai với một mức giá cụ thể.

Trong một thông cáo báo chí công bố bức thư, Minnesota Republican Emmer nói:

“Cách tiếp cận của SEC đối với quy định tiền điện tử đã không thể chấp nhận được. […] Nếu SEC không thể vạch ra sự khác biệt vật chất được nhận thức trong hồ sơ rủi ro, thì họ nên cho phép các ETF dựa trên Bitcoin giao ngay được giao dịch.”

Soto, một đảng viên Dân chủ đến từ Florida, khẳng định trong tuyên bố đi kèm của ông:

“Tiền điện tử đã chứng minh là động lực tăng trưởng kinh tế trong xã hội chúng ta. Do đó, điều quan trọng là chúng tôi phải điều chỉnh rõ ràng để tối đa hóa các lợi ích tiềm năng và giảm thiểu bất kỳ rủi ro nào. Điều quan trọng là chúng tôi phải đến với nhau để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có sự nhất quán.”

Trong tháng 10, ProShares Bitcoin Strategy ETF tận hưởng ngày đầu tiên cao nhất khối lượng tự nhiên của bất kỳ ETF bao giờ hết. Mặc dù SEC đã được dự kiến sẽ dẫn đầu những nỗ lực của chính phủ liên bang điều chỉnh stablecoins, có vẻ như sẽ không là trường hợp. Các điều chỉnh chứng khoán cũng gần đây đã bắn hạ một đề xuất đòn bẩy bitcoin ETF.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *