Dubai điều công bố quy định mới cho thẻ đầu tư

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Cơ quan Dịch vụ Tài chính Dubai (DFSA) đã thiết lập một khuôn khổ quy định cho thẻ đầu tư như một phần của nỗ lực để kích thích môi trường tài chính kỹ thuật số và công nghệ trong khi cũng đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của người chơi thị trường.

DFSA là một cơ quan quản lý độc lập ở Dubai phụ trách giám sát và điều chỉnh các công ty dịch vụ tài chính muốn hoạt động ở đó. Nó cũng cấp phép và điều chỉnh các sản phẩm và dịch vụ của họ.

Theo một báo cáo của hãng thông tấn Emirates WAM , khuôn khổ quy định của DFSA định nghĩa các thẻ đầu tư là “một mã thông báo bảo mật hoặc Mã thông báo phái sinh”.

Báo cáo lưu ý rằng việc tạo ra một cơ cấu quy định mới là bước đầu tiên trong Chế độ Tài sản Kỹ thuật số của DFSA, phản ánh các đề xuất được đưa ra trong Giấy tham vấn 138 được xuất bản vào tháng 3 năm 2021. Tài liệu tham vấn đã tìm kiếm đầu vào công khai về kế hoạch của DFSA về việc điều chỉnh thẻ bảo mật.

Theo báo cáo của Cointelegraph vào tháng ba, cơ quan quản lý tài chính ở Dubai kêu gọi các thành viên của công chúng gửi ý kiến về quy tắc đề xuất của nó cho tiền điện tử được coi là an ninh thẻ.

Khung token đầu tư được thiết kế để bảo vệ các nhà đầu tư và cung cấp sự chắc chắn về pháp lý cho các nhà khai thác thị trường.

Liên quan: Các nhà quản lý UAE chấp thuận giao dịch crypto trong khu vực miễn phí Dubai

Nó chỉ định loại thẻ đầu tư được phép và có thể được liệt kê trên Tài sản kỹ thuật số Trao đổi tại Trung tâm Tài chính Quốc tế Dubai, cũng như các thông tin thích hợp khác.

DFSA cũng đang làm việc trên kế hoạch cho các chứng khoán chưa niêm yết không được bao phủ bởi khuôn khổ quy định thẻ đầu tư. Chúng được dự đoán sẽ bao gồm tiền điện tử, thẻ tiện ích và stablecoins nhất định. DFSA dự kiến sẽ công bố một bài tư vấn tiếp theo trong quý 4 năm nay.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *