ETF ‘cuộc cách mạng Bitcoin ‘của Volt Equity phát hành trên NYSE hôm nay

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) tiếp tục niêm yết các quỹ giao dịch giao dịch liên kết Bitcoin ( BTC ) (ETF), với Volt Equity trở thành công ty mới nhất để ra mắt một sản phẩm như vậy trên sàn giao dịch.

Công ty

Crypto Industry Revolution và Tech ETF của Volt Equity sẽ ra mắt giao dịch trên sàn giao dịch chứng khoán điện tử NYSE Arca vào ngày 28 tháng 10, CEO Tad Park của công ty nói với Cointelegraph. ETF sẽ có sẵn để giao dịch khi mở thị trường dưới biểu tượng ticker BTCR.

BTCR sẽ mở cửa ở mức $21, đưa ra một cái gật đầu với nguồn cung tối đa 21 triệu Bitcoin của Bitcoin. Theo công ty, ETF đang thực hiện một cách tiếp cận quản lý được thông báo bởi mô hình Bitcoin Stock-to-Flow (S2F) của PlanB , một mô hình định lượng lớn có ý định dự đoán giá BTC.

“ Chúng tôi tham khảo mô hình Stok-to-Flow nổi tiếng như là một đầu vào để hiểu cách thức nguồn cung khai thác mỏ của Bitcoin do các phân nửa theo lịch trình của nó có thể ảnh hưởng đến giá của Bitcoin và khi nào. Dựa trên những gì chúng ta đang thấy, chúng ta có thể điều chỉnh tiếp xúc liên quan đến mỏ của mình cho phù hợp”, Volt Equity nói.

Được

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chấp thuận vào đầu tháng 10, sản phẩm của Volt Equity không phải là ETF Bitcoin thuần túy vì nó dựa trên các công ty có tiếp xúc đáng kể cho Bitcoin.

ETF theo dõi cái gọi là “Công ty Cách mạng Công nghiệp Bitcoin”, bao gồm MicroStrategy của Michael Saylor, Tesla, Twitter, Square, Coinbase trao đổi mật mã cũng như các công ty khai thác Bitcoin như Canaan, Bitfarm và Riot Blockchain. Volt Equity sẽ thường xuyên xem xét việc nắm giữ và phân bổ của quỹ “khi thích hợp” dựa trên nghiên cứu, dữ liệu và các mô hình như S2F.

“ Bitcoin không chỉ là một đồng xu, nó là một cuộc cách mạng bao gồm các thợ mỏ, các công ty sử dụng nó trên bảng cân đối kế toán của họ, và các hodlers hàng ngày muốn giữ cửa hàng kỹ thuật số đầu tiên của giá trị mà không thể bị thổi phồng bởi một chính phủ”, Park nói.

Liên quan: SEC Chủ tịch Gary Gensler thực sự là Pro-Bitcoin, Volt Equity CEO lập luận

Sự ra mắt ETF mới nhất đến ngay sau khi NYSE Arca niêm yết một ETF liên kết tương lai Bitcoin bởi công ty đầu tư ProShares vào ngày 19 tháng 10. Theo báo cáo trước đó, ETF Chiến lược Bitcoin của Proshares trở thành ETF liên kết tương lai Bitcoin đầu tiên ra mắt tại Hoa Kỳ.

Vào giữa tháng 10, quỹ tiền điện tử chính Bitwise Asset Management cũng áp dụng với SEC để liệt kê một ETF Bitcoin thuần túy trên NYSE Arca. SEC vẫn chưa chấp thuận một ETF có thể theo dõi giá Bitcoin trực tiếp.

Công ty quản lý tài sản lớn AXS Investments đã nộp đơn cho hai ETF tương lai Bitcoin vào ngày 27 tháng 10. Theo nhà phân tích ETF cao cấp của Bloomberg Eric Balchunas, công ty đầu tư mật mã lớn Grayscale Investments hy vọng SEC sẽ chấp thuận ETF Bitcoin vào tháng 7 năm 2022.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *