Bitpanda khai thác cựu JP Morgan exec để dẫn đầu trao đổi mật mã được quy định đầy đủ

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Hệ sinh thái crypto đã chọn một nhà điều hành khác từ tài chính truyền thống. Hai tháng sau khi quyên góp 263 triệu USD, nền tảng giao dịch tiền điện tử dựa trên châu Âu Bitpanda đã thông báo rằng Joshua Barraclough, một cựu lãnh đạo của JP Morgan, đã gia nhập vào vị trí Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số được quản lý đầy đủ Bitpanda Pro.

Trước khi chuyển sang thế giới crypto, Barraclough đã làm việc như là người đứng đầu toàn cầu của đội ngũ fintech và sau đó là đồng giám đốc sáng tạo kỹ thuật số tại JP Morgan. Trả lời các câu hỏi của Cointelegraph về quá trình chuyển đổi, Barraclough nói rằng để JP Morgan gia nhập Bitpanda là một quyết định dễ dàng.

Ông nói thêm:

“Tôi luôn ở trong rìa chảy máu của sự đổi mới, và công việc của tôi tại JP Morgan là khởi động các doanh nghiệp mới để thách thức và chuyển đổi tài chính truyền thống,” ông nói thêm:

“Hệ sinh thái mật mã là phần thú vị nhất của điều đó ngay bây giờ, với tốc độ thay đổi và tăng trưởng đáng kinh ngạc nhận con nuôi. Chúng tôi muốn tiếp tục thu hẹp khoảng cách giữa tài sản kỹ thuật số và tài chính truyền thống, dựa trên kinh nghiệm trước đây của tôi.”

Barraclough nhắc nhở việc áp dụng mật mã tăng vọt và tiền thể chế mới. “Làn sóng đầu tư thể chế này, không bị ảnh hưởng bởi nhiều lo lắng về quy định của cuộc chạy đua bò cuối cùng, đã chứng minh khả năng tồn tại của Bitcoin ( BTC ) như một cửa hàng an toàn về giá trị và hàng rào lạm phát”, ông giải thích.

Ông cũng chỉ ra sự quan tâm ngày càng tăng đối với các giao thức Layer 1 khác như Solana và Avalanche và các ứng dụng DEFi sáng tạo. “Không phải là canh bạc meme-nhiên liệu mà nhiều người vẫn xem nó như vậy, các nhà đầu tư đang xử lý tiền điện tử giống như cổ phiếu và ETF”, ông nói thêm.

“ Bitcoin là một tài sản trị giá 1 nghìn tỷ USD và đã chứng kiến các nhà đầu tư lớn nhất thế giới phân bổ một phần đáng kể danh mục đầu tư của họ cho đồng tiền. Khi những người như JPMorgan và Blackrock đang thực hiện một khoản đầu tư nghiêm túc, đó là một dấu hiệu chắc chắn rằng nó ở đây để ở lại.”

Nói về vai trò của các đồng tiền điện tử như một cửa ngõ cho các khoản đầu tư truyền thống hơn, Barraclough nhấn mạnh rằng crypto đang đạt được sức kéo như là tài sản đầu tư đầu tư đầu tiên cho người bản địa kỹ thuật số trẻ hơn và “đóng vai trò như một cửa ngõ cho giáo dục tài chính tiếp tục, xây dựng sự giàu có thông qua một đa dạng hóa danh mục đầu tư.”

Liên quan: Unicorns trong crypto: Một đàn đang phát triển của các công ty mật mã tỷ đô la

Bitpanda được biết đến cung cấp các phiên bản số hóa của kim loại quý như vàng, bạc và bạch kim. Danh mục đầu tư này vẫn chưa được thêm vào Bitpanda Pro, một phiên bản được điều chỉnh tiên tiến và toàn EU của nền tảng chính. Barraclough nói với Cointelegraph rằng trao đổi đang “tích cực nhìn vào việc cung cấp nhiều tài sản truyền thống hơn ngoài vàng và bạc, sử dụng công nghệ blockchain và tokenization để tạo điều kiện cho điều này.”

Bitpanda đã giành được 263 triệu USD trong một vòng Series C do Valar Ventures dẫn đầu, nâng tổng giá trị thị trường lên 4,1 tỷ USD . Bên cạnh những người thuê mới, công ty sau đó thông báo rằng họ sẽ sử dụng vốn mới để mở rộng sang các thị trường mới ở Pháp, Tây Ban Nha, Ý và Bồ Đào Nha.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *