Ghế ASIC Longo gọi nhu cầu ngày càng tăng đối với mật mã “không thể bỏ qua”

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Joe Longo, chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc, hay ASIC, phát biểu tại Australia Financial Review Siêu và Wealth Summit vào thứ Hai tại khách sạn Fullerton ở Sydney.

Sự gia tăng của crypto, ông nói, đã “không có gì thiếu hiện tượng, và không thể bỏ qua.”

Là một cơ quan quản lý doanh nghiệp và thị trường, Longo thừa nhận vào một niềm đam mê nhất định với các tổ chức tự trị phân cấp, hoặc DAO. Ông nói rằng họ trình bày những thách thức nhất định đối với các nhà quản lý quốc gia như ASIC:

“Để diễn giải một khái niệm quen thuộc với luật sư doanh nghiệp, ASIC chuyển sang ai để xác định tâm trí chỉ đạo và ý chí của một DAO? Không rõ ai chịu trách nhiệm nếu mọi việc đi sai, hoặc không đi như dự định hoặc dự đoán. Cũng không rõ ràng làm thế nào một DAO, chính nó, có thể chịu trách nhiệm trong một tòa án pháp luật.”

Longo nhận ra nhu cầu tiêu dùng cao đối với các sản phẩm và dịch vụ crypto ở Úc, và lưu ý rằng ASIC vẫn có những quyết định quan trọng để đưa ra đối với chính sách về không gian mật mã, “Bất cứ nơi nào chúng ta hạ cánh từ quan điểm chính sách […] crypto đang ở ngay trước cửa nhà của chúng tôi, ở đây và bây giờ, và đang được điều khiển bởi nhu cầu tiêu dùng và nhà đầu tư phi thường.”

Trong khi nhận xét của ông bao gồm sự thận trọng đối với các nhà đầu tư, ghế đã thấy rằng lối vào gần đây của Commonwealth Bank vào thị trường mật mã bằng cách cung cấp chức năng giao dịch crypto cho người dùng ứng dụng của nó là một bước quan trọng để nhận ra trong sự tiến hóa của thị trường crypto:

“Thực tế [rằng] của Úc ngân hàng lớn nhất đã đề xuất một phương tiện tiếp xúc với mật mã cho khách hàng bán lẻ của nó đang nói. Vâng, nó chỉ là một dự án thí điểm, nhưng hướng tổng thể là rõ ràng. Cuộc tranh luận này không còn nằm trên rìa của ngành dịch vụ tài chính nữa.”

Sự quan tâm của Úc đối với không gian blockchain dường như đã tăng lên trong suốt những tháng gần đây. Hôm thứ Sáu, 19 tháng 11, Giám đốc điều hành của Ngân hàng Khối thịnh vượng chung của đất nước nói rằng ông quan tâm hơn về việc bỏ lỡ sự nổi lên của công nghệ mới sinh này hơn với bất kỳ rủi ro được cho là liên quan đến việc nhận con nuôi. Trở lại ngày 2 tháng 11, Thượng viện Úc đã phát biểu rực rỡ về ngành công nghiệp, ca ngợi những người ủng hộ crypto của quốc gia cho họ willingness sẵn sàng to embrace ôm hôn regulation quy định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *