Giám đốc điều hành NEAR Foundation cho biết nhiều tổ chức đang tìm cách đầu tư vào tiền điện tử

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

JosephHall của Cointelegraph đã phỏng vấn Marieke Flament, Giám đốc điều hành của NEAR Foundation tại Paris Blockchain Week Sumit (PWBS) tuần trước, thảo luận về một loạt các chủ đề bao gồm cách các nhà đầu tư tổ chức đang cố gắng hiểu cách họ có thể tham gia vào không gian tiền điện tử.

Halland Flament đã nói về cách các nhà đầu tư tổ chức đang cố gắng tìm hiểu về tiền điện tử để hiểu cách họ có thể tham gia thị trường. Theo Flament, khi nhiều công ty Web2 tham gia vào Web3, những người chơi thể chế khác buộc phải suy nghĩ về những sự kiện này có ý nghĩa gì đối với doanh nghiệp của họ.

“Chúng tôi đang thấy một sự thèm ăn rất mạnh mẽ từ các nhà đầu tư tổ chức để hiểu không gian, để hiểu nơi họ có thể tham gia.”

Flamentcũng lưu ý rằng quy định sẽ đóng một vai trò rất quan trọng trong việc ra quyết định của các nhà đầu tư tổ chức. Bởi vì điều này, Giám đốc điều hành NEAR Foundation nhấn mạnh rằng một trong những ưu tiên của công ty là cách họ có thể giúp điều chỉnh mũi nhọn cho hệ sinh thái tiền điện tử. Flament giải thích rằng:

“Chúng ta cần phải phối hợp nhiều hơn trong việc có tiếng nói cho ngành công nghiệp và cuối cùng đến cùng với các nhà quản lý.”

Giámđốc điều hành NEAR tin rằng ý định của các cơ quan quản lý để bảo vệ người tiêu dùng và doanh nghiệp là một điểm rất hợp lệ, và cô lưu ý rằng ý định của không gian tiền điện tử rất giống nhau.

Liênquan: BTC và ETH sẽ phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2022 — CEO Celsius

Khi được hỏi cô ấy hào hứng nhất trong ngành, Flament bày tỏ rằng cô ấy rất được truyền cảm hứng từ các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO). Flament đã đề cập rằng như “cách chúng ta sống cuộc sống của chúng ta chỉ là hoàn toàn thay đổi,” DAOs sẽ “phát minh lại cách chúng ta tham gia vào các dự án quan trọng đối với chúng ta.”

Chiasẻ các trường hợp sử dụng DAO, Flament giải thích cách SailGP, một cuộc thi thuyền buồm hợp tác với NEAR để cho người hâm mộ sở hữu một đội bóng thông qua một DAO. Ngoài ra, giám đốc điều hành NEAR cũng chia sẻ cách Quỹ Unchained của họ DAO đã giúp gây quỹ cho Ukraine.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *