Goldman Sachs báo cáo quan sát thị trường phái sinh crypto với tích hợp FTX

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

GoldmanSachs, một trong những ngân hàng đầu tư hàng đầu tại Hoa Kỳ đang cố gắng đưa một số sản phẩm dẫn xuất của mình vào các dịch vụ dẫn xuất mật mã FTX.US.

GoldmanSachs đã đàm phán với FTX về việc trợ giúp niêm yết quy định và công khai, và nhằm mục đích mở rộng sang cung cấp các dẫn xuất crypto bằng cách tận dụng một số

FTX.US, công ty con của toàn cầu tiền điện tử trao đổi FTX hiện đang tìm cách cung cấp dịch vụ môi giới cho nó các dẫn xuất dịch vụ. Điều này sẽ cho phép sàn giao dịch crypto xử lý các yêu cầu tài sản thế chấp và ký quỹ trong nội bộ chứ không phải phụ thuộc vào “các thương gia hoa hồng tương lai” (FCMs). Chủ tịch FTX.Mỹ Brett Harrison cho biết:

“Chúng tôi có nhiều FCMs đã cam kết tích hợp công nghệ với sàn giao dịch. Có một vài cái lớn mà bạn có thể đặt tên.”

Ủyban Giao dịch Tương lai Hàng hóa Hoa Kỳ (CFTC) đã tìm kiếm ý kiến công chúng về việc sửa đổi yêu cầu từ sàn giao dịch crypto. Cơ quan quản lý chính cũng tin rằng đề xuất của FTX đảm bảo sự giám sát vì nó sẽ dẫn đến sự độc quyền của các ngân hàng đầu tư lớn như Goldman.

Liên

quan: FTX điều hành Wetjen gọi CFTC ứng dụng là cơ hội để cơ quan đổi mới

Theo mọi người quen thuộc với vấn đề này, việc tích hợp các dịch vụ phái sinh Goldman Sachs sẽ cung cấp “giao dịch tương lai trực tiếp, giới thiệu khách hàng và đóng vai trò như một đoạn đường nối với sàn giao dịch, hoặc cung cấp nạp vốn cho khách hàng.”

FTXđã lập luận rằng một mô hình môi giới tích hợp sẽ giúp làm cho thị trường ổn định và tự do hơn. Trong một cuộc thảo luận bàn tròn gần đây với CFTC, Giám đốc điều hành Sam Bankman-Fried đã đưa ra một số câu hỏi về các dẫn xuất crypto và đề xuất của FTX để tích hợp FM của riêng mình.

Giaodịch phái sinh Crypto đã là một chủ đề tranh luận trong một thời gian, với nhiều châu Âu và thậm chí Mỹ cấm hầu hết các sàn giao dịch crypto cung cấp giao dịch đòn bẩy. Binance đã phải đóng cửa các dịch vụ dẫn xuất của mình ở một số nước châu Âu sau khi can thiệp quy định.

Mộtmặt, CFTC đã kêu gọi giám sát kỹ hơn nhu cầu sửa đổi của FTX, trong khi mặt khác, FTX lập luận rằng một mô hình môi giới tích hợp sẽ giúp họ tính toán các yêu cầu ký quỹ mỗi 30 giây, thay vì chờ đến ngày hôm sau để thanh lý các vị trí.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *