Hai quỹ Bitcoin do MAS quy định ra mắt tại Singapore

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Ngườiquản lý quỹ có trụ sở tại Singapore Fintonia Group đã đưa ra hai quỹ Bitcoin ( BTC) cấp tổ chức được Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) phê duyệt.

Cácquỹ mới, Quỹ vật lý Bitcoin Fintonia và Quỹ lợi nhuận bảo đảm Fintonia, nhằm cung cấp sự tiếp xúc đơn giản và an toàn với Bitcoin cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp, Fintonia công bố vào ngày 25 tháng 11.

Quỹvật lý Bitcoin Fintonia nhắm mục tiêu các nhà đầu tư tổ chức tìm kiếm tiếp xúc trực tiếp với Bitcoin, cho phép họ mua, lưu trữ và bán một lượng lớn tiền điện tử. “Quỹ mua lại Bitcoin vật lý, có nghĩa là chúng tôi sẽ mua Bitcoin thực tế chứ không phải là một công cụ phái sinh trên Bitcoin”, người sáng lập và chủ tịch Fintonia Adrian Chng cho biết.

Mặtkhác, Quỹ lợi nhuận bảo đảm Fintonia cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập vào các khoản vay tư nhân được bảo đảm bằng Bitcoin. “Bitcoin là một hình thức tài sản thế chấp tuyệt vời cho các khoản vay. Nó giao dịch 24/7 và có tính thanh khoản cao, với khoảng 30 tỷ đến 60 tỷ đô la mỗi ngày. Nếu được yêu cầu, nó có thể được thanh lý nhanh chóng so với, ví dụ, hàng hóa và tài sản thực,” Chng lưu ý.

Cảhai khoản tiền đều dựa vào người giám hộ được cấp phép của bên thứ ba lưu trữ tiền điện tử của khách hàng trên ví lạnh. Các khoản đầu tư cũng được bảo hiểm chống trộm và hack, công ty cho biết.

Fintonianhằm mục đích giảm ma sát crypto-fiat với tư cách là một nhà quản lý quỹ do MAS quy định tuân thủ các yêu cầu biết khách hàng của bạn và chống rửa tiền. “Các quỹ mở này cung cấp cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp một cấu trúc pháp lý và quy định được công nhận, tương tự như của một quỹ tương hỗ điển hình,” thông báo đọc.

MASvà Fintonia đã không trả lời ngay yêu cầu bình luận của Cointelegraph.

Liênquan: Singapore định vị mình là trung tâm tiền điện tử toàn cầu, cho biết cơ quan quản lý

Tin tức khẳng định thêm cam kết của Singapore đối với trở thành một trung tâm tiền điện tử toàn cầu trung tâm vì các cơ quan quản lý địa phương đã cấp nhiều giấy phép để hợp pháp hóa giao dịch tiền điện tử trong nước. Theo giám đốc điều hành MAS Ravi Menon, Singapore đang đặt “quy định rất mạnh mẽ” để củng cố vị thế của mình là trung tâm tiền điện tử trên thế giới.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *