Bitcoin cung cấp ‘Đại đãi Thứ Sáu Đen’ với giá BTC dưới $55K – giống như năm 2020

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin( BTC) có thể giảm 20% so với mức cao nhất mọi thời đại, nhưng đây là cơ hội vàng để “mua giảm”, các nhà phân tích lập luận.

ThứSáu Đen đang sống đúng với tên gọi của nó trong tiền điện tử trong năm nay khi cả Bitcoin và nhiều altcoin giao dịch ở mức thấp nhất trong sáu tuần.

Rủiro trên 53,000 đô la sàn

Sau khi bán tháo qua đêm gây ra bởi một đồng đô la giảm và thị trường vĩ mô rattled bởi một biến thể Coronavirus mới, BTC/USD đang giao dịch gần 54,000 đô la.

Tuynhiên, khi các phương tiện truyền thông chính thống làm nổi bật sự sụp đổ, những người khác còn xa quan tâm – giá hiện tại được cho là cung cấp cơ hội vào vàng.

Nhữngngười khác chọc vui vẻ tại một bài báo giật đầu gối từ Bloomberg, trong đó ấn phẩm ban đầu tuyên bố rằng Bitcoin đã “bước vào thị trường gấu”.

Vềcác mục tiêu ngắn hạn, nhà giao dịch nổi tiếng và người dẫn chương trình podcast Scott Melker đã cảnh báo khi đi với đàn mong đợi mức thậm chí thấp hơn để mua.

“Tất cả chúng ta dường như muốn thấy 53K, điều đó thường có nghĩa là chúng ta có được phía trước chạy ở mức 53,5K hoặc giá nukes thẳng qua và chúng tôi HFSP,” ông tweet.

“Đám đông hiếm khi nhận được những gì nó muốn.”

Trongmột dấu hiệu cho thấy việc bán có thể vẫn chưa kết thúc, tỷ lệ tài trợ trên các sàn giao dịch vẫn tăng mặc dù thanh lý 24 giờ gần 700 triệu đô la.

Biểuđồ tỷ lệ tài trợ Bitcoin. Nguồn: Coinglass

Nhớ Thứ Sáu Đen tuần trước?

Melkertrong khi đó cũng chỉ ra mối tương quan bất thường giữa đô la Mỹ và Bitcoin nhờ chú ý đến virus jolt.

Liênquan: Bitcoin đạt mức thấp nhất trong 6 tuần trong giờ khi thanh lý tiền điện tử 24 giờ gần $650 triệu

như Cointelegraph thường lưu ý, Bitcoin có xu hướng thể hiện tương quan nghịch đảo với USD, sau này đã phá vỡ một chuỗi chiến thắng dài thứ Sáu.

Tuynhiên, khác xa với việc thúc đẩy sức mạnh của Bitcoin, đồng tiền điện tử lớn nhất đã giảm dần với cả thị trường vĩ mô và chỉ số tiền tệ đô la Mỹ (DXY).

Đứngtheo cách thua lỗ hơn nữa đối với Bitcoin là một khối hỗ trợ người mua nặng nề ở mức 53,000 đô la – gần như khu vực tương ứng với vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la của Bitcoin.

Trongkhi đó, dữ liệu lịch sử phục vụ như một lời nhắc nhở kịp thời rằng món hời Thứ Sáu Đen là một chủ đề chung cho Bitcoin.

Vàocuối tháng 11 năm 2020, BTC/USD đã giảm xuống khoảng 16.400 đô la – chỉ sau đó tiếp tục giải quyết và đánh bại 20.000 đô la lần đầu tiên trong ba năm.

Nến1 ngày BTC/USD từ tháng 11 năm 2020. Nguồn: TradingView

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *