Huobi dừng dịch vụ tại Singapore sau khi Trung Quốc rời khỏi

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Huobi Global, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch, đang giảm hoạt động tại Singapore ngay sau khi rời khỏi Trung Quốc.

Huobi sẽ tắt tài khoản của tất cả người dùng có trụ sở tại Singapore vào cuối tháng 3 năm tới, công ty chính thức công bố vào cuối thứ Ba.

Huobi cho biết, tất cả các khách hàng của Huobi có trụ sở tại Singapore nên đóng các vị trí hoạt động và rút tài sản kỹ thuật số của họ trước ngày 31 tháng 3 năm 2022. Việc trao đổi cũng sẽ dần dần tạm dừng việc tiếp cận các dịch vụ Huobi tại Singapore trước tháng 3, thông báo.

Động thái này là một phần của nỗ lực để tuân thủ các quy định có liên quan của các cơ quan tài chính địa phương, công ty cho biết. Theo thỏa thuận người dùng của Huobi, dịch vụ của công ty bị cấm đối với những người ở các quốc gia như Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Cuba, Iran, Venezuela, Singapore, Crimea, Trung Quốc đại lục, Kyrgyzstan, Vương quốc Anh và những người khác.

“ Công ty có thể đình chỉ hoặc chấm dứt tài khoản của bạn hoặc sử dụng dịch vụ, hoặc xử lý bất kỳ giao dịch tài sản kỹ thuật số nào, bất cứ lúc nào nếu công ty xác định theo quyết định của mình rằng bạn đã vi phạm thỏa thuận này hoặc rằng việc cung cấp hoặc việc sử dụng dịch vụ của bạn trong phạm vi tài phán của bạn là bất hợp pháp,” thỏa thuận đọc.

Singapore đang nổi lên như một trung tâm tiền điện tử lớn toàn cầu gần đây, với các nhà quản lý địa phương cấp nhiều giấy phép để hợp pháp hóa giao dịch tiền điện tử trong nước. Theo Ravi Menon, giám đốc điều hành của Cơ quan Tiền tệ Singapore, cơ quan này đang đặt “quy định rất mạnh” để củng cố vị thế của Singapore như là trung tâm mật mã của thế giới .

Huobi từ chối yêu cầu của Cointelegraph để nhận xét thêm.

Liên

quan: Huobi Group đang chuyển đến Gibraltar sau khi Trung Quốc đàn áp

Một số nhà quản lý toàn cầu khác cũng đã đánh dấu các hoạt động của Huobi. Vào tháng 9, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan tạm thời đóng cửa công ty con địa phương của Huobi và đề nghị thu hồi giấy phép hoạt động với Bộ Tài chính.

Tin tức được đưa ra ngay sau khi Huobi buộc phải thoát khỏi Trung Quốc khi chính quyền địa phương tuyên bố một lệnh cấm mật mã lớn vào cuối tháng Chín. Theo báo cáo trước đó, Huobi có kế hoạch đóng tất cả các tài khoản Trung Quốc tại Trung Quốc Đại lục vào ngày 31 tháng 12. Được thành lập tại Trung Quốc vào năm 2013, Huobi nổi bật gắn liền với đất nước này. Trước khi lệnh cấm, các hoạt động của Trung Quốc chiếm ít nhất 30% tổng khối lượng giao dịch và doanh thu.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *