Invesco exec cho thấy lý do giảm Bitcoin tương lai ETF

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Sau khi thả một hồ sơ cho một Bitcoin ( BTC ) quỹ giao dịch tương lai (ETF) vào tháng Mười, quản lý tài sản 1,6-nghìn tỷ USD Invesco đã tiết lộ lý do đằng sau quyết định của mình.

Anna Paglia, người đứng đầu các ETF toàn cầu và các chiến lược lập chỉ mục tại Invesco, nói rằng lý do lớn nhất để bỏ việc nộp đơn là Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ chỉ chấp thuận Bitcoin ETF với 100% tiếp xúc với tương lai Bitcoin.

Invesco Bitcoin Strategy ETF được thiết kế để lý tưởng là sự kết hợp giữa các hoán đổi tương lai, Bitcoin vật lý và các quỹ tư nhân trong ngành công nghiệp Bitcoin, Paglia cho biết trong một cuộc phỏng vấn chủ nhật với Thời báo tài chính. Thành phần như vậy sẽ giúp bảo vệ các nhà đầu tư trong trường hợp khủng hoảng thanh khoản, bà nói thêm:

“Chúng tôi nghĩ rằng CME tương lai sẽ là một yếu tố rất hiệu quả của danh mục đầu tư. Chúng tôi không bao giờ nghĩ rằng chúng sẽ có hiệu quả khi họ sẽ là 100% sản phẩm.”

Paglia nói rằng Invesco nhận ra rằng có những cách tốt hơn để cung cấp sự tiếp xúc đặc biệt này thay vì cho các nhà đầu tư một cái gì đó họ không cần. Bà cũng trích dẫn những lo ngại liên quan đến năng lực và thanh khoản trong thị trường tương lai.

Invesco ban đầu nộp đơn cho Invesco Bitcoin Strategy ETF vào đầu tháng Tám, có kế hoạch đầu tư tài sản vào tương lai Bitcoin và các sản phẩm giao dịch trao đổi, cũng như tư nhân liên kết Bitcoin các tín thác đầu tư như Grayscale Bitcoin Trust. Theo Paglia, Invesco đã đệ đơn xin ETF trong vòng 24 giờ kể từ Chủ tịch SEC Gary Gensler gợi ý rằng cơ quan quản lý có thể mở cửa để phê duyệt các ETF tương lai Bitcoin được giao dịch trên Chicago Mercantile Trao đổi.

“ Nó dễ dàng hơn để nói ‘có’ và xem nó đi như thế nào hơn ‘không’ và giải thích quyết định. Chúng tôi phải thực hiện sự lựa chọn khó khăn này và sở hữu quyết định. Tôi sẽ làm tương tự một lần nữa,” Paglia lưu ý.

Nhận xét của Paglia đến ngay sau khi Bitwise Asset Management trở thành một công ty khác để thả ứng dụng Bitcoin ETF vào đầu tháng Mười Một mặc dù đã ra mắt các ETF tương lai Bitcoin như ProShares Bitcoin Chiến lược ETF và Chiến lược Bitcoin Valkyrie ETF.

Liên quan: SEC từ chối giao ngay Bitcoin ETF của Vaneck vì giá BTC giảm xuống dưới $63K

Bitwise giám đốc đầu tư Matt Hougan lưu ý rằng ETF tương lai Bitcoin – một tình huống mà giá tương lai cao hơn so với giao ngay – có thể tốn kém cho các nhà đầu tư.

Hougan nói thêm rằng công ty sẽ tiếp tục nỗ lực của mình để ra mắt một điểm Bitcoin ETF tại Mỹ vì không có sản phẩm như vậy đã được đưa ra kể từ khi các nhà sáng lập trao đổi crypto Gemini Cameron và Tyler Winklevoss đầu tiên nộp cho một sản phẩm như vậy trở lại vào năm 2017.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *