Law Decoded: Phác thảo ranh giới của các nhiệm vụ pháp lý, 25 tháng 10 — 1 tháng 11

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch có thể đang nổi lên chiến thắng trong cuộc đua để đảm bảo vai trò hàng đầu trong việc điều chỉnh stablecoins. Sự rõ ràng thêm về việc phân giới các nhiệm vụ quy định giữa SEC, Ủy ban Thương mại Tương lai Hàng hóa và Bộ Kho bạc có thể đến từ báo cáo của Nhóm Công tác về Thị trường Tài chính (PWG) của Tổng thống dự kiến vào cuối tháng 10 nhưng không đến trước khi kết thúc tuần trước. Nhiệm vụ điều chỉnh tiền điện tử ở Hoa Kỳ vẫn được phân tán trên một loạt các diễn viên, và một báo cáo PWG duy nhất sẽ không khắc phục điều này một lần và mãi mãi. Tuy nhiên, việc các diễn viên chính phủ chính phủ rút ra ranh giới giữa nhau sẽ rất có giá trị.

Dưới đây là phiên bản ngắn gọn của bản tin “Law Decoded” mới nhất. Để biết chi tiết đầy đủ về phát triển chính sách trong tuần trước, hãy đăng ký nhận bản tin đầy đủ dưới đây.

Đồng xu có giá trị ổn định?

Tầm nhìn của Gary Gensler về việc coi stablecoins như chứng khoán – như trong, đổi thương hiệu Stablecoins nổi tiếng của ghế SEC thành đồng xu có giá trị ổn định – có thể kết quả nếu các báo cáo rò rỉ liên quan đến việc tiếp quản của cơ quan này được hỗ trợ bởi văn bản của báo cáo Kho bạc được mong đợi rất nhiều. Có thể mất một thời gian dài để Quốc hội bước vào khoảng trống và thiết lập các giới hạn của thẩm quyền của mỗi cơ quan quản lý đối với các lớp tài sản kỹ thuật số khác nhau, do đó các khuôn khổ được soạn thảo bởi chính các cơ quan điều hành có thể gắn bó trong một thời gian.

Hướng dẫn không chắc chắn của FATF

The Financial Action Task Force (FATF), một tổ chức liên chính phủ được thiết kế để giúp chuẩn hóa các quy tắc chống rửa tiền của các quốc gia thành viên, đã đưa ra một bản cập nhật một lần hoãn cho “Hướng dẫn về cách tiếp cận dựa trên rủi ro đối với tài sản ảo và dịch vụ tài sản ảo năm 2019 Nhà cung cấp.” Tài liệu này làm rõ một số định nghĩa trung tâm và chi tiết cách thức các quy tắc giám sát FATF áp dụng cho các tên miền như stablecoins, giao dịch ngang hàng, tokens nonfungible (NFT) và tài chính phi tập trung (DeFi).

Một số trong những tranh cãi nhất điểm của sự lặp lại trước đây của khuôn khổ, ban hành trong tháng tư, bao gồm bề rộng của các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASPs) định nghĩa và phạm vi của giám sát tài chính theo cái gọi là Quy tắc Du lịch . Đánh giá của cộng đồng mật mã về mức độ mà phản đối của những người tham gia trong ngành đã được giải quyết trong bản cập nhật dao động từ “rất xấu” đến “tốt hơn một chút.”

BTC cuộc cách mạng là ở đây

của Volt Equity “Cách mạng Bitcoin” quỹ trao đổi, hoặc ETF, thêm vào một chuỗi các lần ra mắt gần đây của Bitcoin ( BTC ) -theo dõi các công cụ quy định trên các sàn giao dịch lớn của Hoa Kỳ. Cung cấp mới này đại diện cho một định dạng ngày càng phổ biến của các sản phẩm liên kết Bitcoin mà không phải là Bitcoin “vật lý” cũng như BTC tương lai, thay vào đó theo dõi một chỉ số của các công ty có định giá trực tiếp gắn liền với vận may của thị trường crypto. Trong khi một số nhà quan sát hoài nghi về triển vọng của một mô hình như vậy mà ETF BTC-tương lai có thể tiếp cận được, nó sẽ là thú vị để xem hiệu suất của cả hai mô hình xếp chồng lên nhau trong những tháng tiếp theo.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *