Law Decoded: Quy định tốt nhất là tự điều chỉnh, ngày 11—18 tháng 10

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Giữa dự đoán về sự chấp thuận sắp xảy ra của một quỹ giao dịch giao dịch Bitcoin , $42 triệu cộng với CFTC giải quyết với Tether và Bitfinex, và Vladimir Putin brooding trên cryptocurrency năng lực để chuyển giá trị, tuần vừa qua đã được bão hòa với tin tức chính sách lớn. Trong khi tất cả những điều trên là các trường hợp của các con số nhà nước và các hành động từ trên xuống của các tổ chức và tuyên bố về tài sản kỹ thuật số, một thủy triều được cho là thú vị hơn đã xuất hiện ở phía bên của ngành công nghiệp mật mã.

Hai cầu thủ lớn của không gian kỹ thuật số, Coinbase a16z (Andreessen Horowitz), đã đưa ra tầm nhìn đề xuất để điều chỉnh hoạt động kinh tế internet-bản địa

Dưới đây là phiên bản ngắn gọn của bản tin này. Để biết chi tiết đầy đủ về phát triển chính sách trong tuần trước, hãy đăng ký nhận bản tin đầy đủ dưới đây.

Sự

thúc đẩy quy định từ dưới lên

Đề xuất rộng được đưa ra bởi a16z trình bày một tầm nhìn của Web 3.0 như là một mảng các công nghệ để tổ chức các hoạt động của con người mà về cơ bản phân cấp. Chương trình nghị sự chính sách của nó nhấn mạnh sự cần thiết của các nhà quản lý để đảm bảo một môi trường mà cơ sở hạ tầng kỹ thuật số hỗ trợ Web 3.0 có thể phát triển mạnh mẽ và nơi rủi ro được giải quyết một cách mục tiêu.

Khuôn khổ của Coinbase tập trung hẹp hơn vào lĩnh vực tài chính kỹ thuật số. Phụ âm với tầm nhìn của a16z, nó lập luận ủng hộ việc chỉ định một cơ quan riêng biệt (có lẽ, không phải SEC) để giám sát các hoạt động của những gì các framers gọi là thị trường cho tài sản kỹ thuật số, hoặc MDA.

ETF phấn khích

Một phần lớn của đám đông crypto dường như đang trên bờ vực phá vỡ những giọt nước mắt của niềm vui trên nhiều tín hiệu cho thấy rằng SEC sẽ không cản trở một ETF Bitcoin. Chủ tịch SEC Gary Gensler trước đây đã nói một cách thuận lợi về mức độ bảo vệ nhà đầu tư được cấp bởi các ETF Bitcoin dựa trên tương lai BTC chứ không phải là tài sản “vật chất”.

Tâm lý của Gensler cung cấp một nền tảng chống lại những tín hiệu tinh tế như chứng nhận của Nasdaq về Bitcoin Strategy ETF của Valkyrie và một SEC đáng ngờ đúng thời gian Nhà đầu tư Ed tweet làm cho sự chấp thuận nhìn tất cả nhưng một

CBDC thực hiện không bao giờ ngủ

Một tuần nữa, một vụ khác của báo cáo của ngân hàng trung ương tiến bộ tiền tệ kỹ thuật số từ hầu hết các múi giờ. Tại Vương quốc Anh, một tổ chức phi lợi nhuận độc lập được gọi là Digital Pound Foundation sẽ hỗ trợ nỗ lực CBDC của quốc gia với cái nhìn sâu sắc của chuyên gia. Ở Nhật Bản, một quan chức ngân hàng trung ương nhấn mạnh sự cần thiết cho sự đơn giản của thiết kế của đồng yên kỹ thuật số tiềm năng để đảm bảo khả năng tương tác với các hệ thống thanh toán thương mại. Cuối cùng, đồng thau tài chính của G7 đã thảo luận các chính sách cơ bản xung quanh tiền tệ quốc gia kỹ thuật số, cho thấy rằng có đủ sự phối hợp xuyên biên giới để làm cho các CBDC có chủ quyền lớn của tương lai hoàn toàn tương tác.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *