Luật giải mã: Các hiến pháp của tương lai sẽ được phê chuẩn bởi DAO, ngày 15—22 tháng 11

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Một nhóm trực tuyến ngẫu hứng lắp ráp của những người đam mê hình thành một tổ chức tự trị phi tập trung, hoặc DAO, và tổng hợp một Lượng Ether ( ETH) ngoạn mục cho một nguyên nhân cao quý đã đến gần với việc rút ra một chiến công đáng kinh ngạc của hành động tập thể.

Trong khi họ không đạt được mục tiêu chính của họ – đảm bảo bản in tư nhân cuối cùng của ấn bản đầu tiên của Hiến pháp Hoa Kỳ để cung cấp cho công chúng — tốc độ, quy mô và hiệu quả của nỗ lực phân cấp đã rất ấn tượng. Thực tế là mục tiêu của nhóm là bảo tồn một hiện vật thu nhỏ những nỗ lực thành công nhất cho đến nay để hình thành một trật tự xã hội có cấu trúc hợp lý, dựa trên quy tắc cũng mang tính biểu tượng.

Dưới đây là phiên bản ngắn gọn của bản tin “Law Decoded” mới nhất. Để biết chi tiết đầy đủ các phát triển chính sách trong tuần qua, hãy đăng ký nhận bản tin đầy đủ dưới đây.

Rượt đuổi Hiến pháp

Bản

cuối cùng trong số 13 bản còn tồn tại của bản in gốc của Hiến pháp Hoa Kỳ còn lại trong tay tư nhân đã đi lên để đấu giá tại nhà môi giới nghệ thuật Sotheby tuần trước của nhà môi giới nghệ thuật Sotheby. Chỉ những ngày trước khi đấu thầu được dự kiến bắt đầu, một sáng kiến trực tuyến để crowdfund mua tài liệu để làm cho nó tự do có sẵn cho công chúng, được gọi là Hiến pháp Dao, bắt đầu đạt được lực kéo.

Trong vòng chưa đầy một tuần, tăng 20.000 người tham gia vào máy chủ Discord của nhóm, và số tiền ETH bằng đô la thu được qua Juicebox, một nền tảng cho các DAO dựa trên Ethereum, vượt quá 49 triệu USD. Khi cuộc đấu thầu diễn ra, nhóm đã đến gần để đảm bảo tài liệu nhưng cuối cùng đã giảm ngắn — được báo cáo là do không huy động đủ tiền để thành lập một quỹ dự trữ cần thiết để bảo quản nó.

Cuộc đấu tranh cơ sở hạ tầng tiếp diễn

The notorious infrastructure bill, which carried several provisions widely believed to be detrimental for crypto users and businesses in the U.S., became law during a pompous signing ceremony last week. Of particular concern is the requirement that digital asset transactions worth more than $10,000 be reported to the Internal Revenue Service.

Như mong đợi, đoạn của dự luật chỉ xúc tác đẩy lùi từ các nhà lập pháp thân thiện với mật mã. Những ngày sau khi Tổng thống Joe Biden ký dự luật cơ sở hạ tầng thành luật, một nhóm hai đảng của Quốc hội Hoa Kỳ, do Đại diện Patrick McHenry và Tim Ryan đứng đầu, giới thiệu Đạo luật giữ đổi mới ở Mỹ, điều này sẽ sửa đổi định nghĩa quá rộng của một nhà môi giới và đẩy lùi việc ban hành các yêu cầu báo cáo từ năm 2024 đến 2026.

Rắc rối khai thác

Last week’s news cycle brought several unrelated stories of regulators’ unfriendly actions against crypto miners from vastly different jurisdictions, which, hopefully, do not reflect a rising global trend. China continued to crack down on what remains of the nation’s once-thriving cryptocurrency mining sector by pressuring state-owned organizations and businesses to cease Bitcoin (BTC) mining once and for all. Meanwhile, in the U.S., a mining firm has found itself under Securities and Exchange Commission investigation, leading to the entire sector’s stock prices taking a dip. The president of Kazakhstan — the nation that rose to the No. 2 spot in the world’s hash rate share race thanks to China’s exit — bemoaned the state coffers receiving a very small share of mining revenues, a statement that could be a prologue to intensifying regulatory scrutiny of the booming industry.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *