Luật giải mã: Làm cho cảm giác của tín hiệu hỗn hợp, tháng mười hai 13—20

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Chế độ quy định tiền điện tử trong bất kỳ khu vực tài phán nào là một trạng thái cân bằng giữa nhiều lợi ích thể chế, nhóm và cá nhân của các diễn viên có sự ảnh hưởng trước các chính sách tài chính và tiền tệ. Những lợi ích này không bao giờ hoàn toàn phù hợp, thường xuyên dẫn đến các tín hiệu mâu thuẫn phát ra từ các trung tâm điện khác nhau.

Phát biểu về những rủi ro hệ thống phải đối mặt với nền kinh tế lớn nhất thế giới tuần trước, chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ cho biết tài sản kỹ thuật số không phải là financial tài chính stability sự ổn định concern Hai ngày sau, Hội đồng Giám sát Ổn định Tài chính Hoa Kỳ đã ban hành một báo cáo kết luận rằng stablecoin và tài chính phi tập trung có thể đặt ra tài chính khá lớn rủi ro ổn định. Nguồn gốc của sự khác biệt này có thể nằm trong thực tế là nhiệm vụ của Fed là duy trì một nền kinh tế mạnh mẽ, trong khi FSOC, có nguồn gốc từ cải cách Dodd-Frank, được giao nhiệm vụ rõ ràng với các rủi ro hệ thống phát hiện. Hình dạng của cái búa mà mỗi diễn viên quản lý nắm bắt cách họ nhìn thấy móng tay tài sản kỹ thuật số, giữ đúng ngoài bối cảnh Hoa Kỳ.

Dưới đây là phiên bản ngắn gọn của bản tin mới nhất “Law Decoded”. Để biết chi tiết đầy đủ các diễn biến chính sách trong tuần qua, hãy đăng ký nhận bản tin đầy đủ bên dưới.

Từ Nga với FUD

Các

báo cáo gần đây từ Nga đã khuấy động lo ngại của các nhà đầu tư tiền điện tử rằng đường dây cứng đối với tài sản kỹ thuật số, được bảo vệ bởi ngân hàng trung ương của quốc gia, có thể đang thịnh hành trong cuộc tranh luận quy định tiền điện tử đã sôi nổi trong nhiều năm. Ngân hàng Nga đã mở cửa vào tuần trước với một thông báo rằng các quỹ tương hỗ sẽ bị cấm đầu tư vào tiền điện tử và các công cụ phái sinh tiền điện tử. Tiếp theo là một loạt các nhận xét quan trọng của các nhà quản lý ngân hàng trung ương về tiền điện tử, được trang bị ngụ ý rằng ý tưởng về lệnh cấm chăn không nằm ngoài bàn. Các thương nhân lo lắng đã tìm cách cứu trợ trong các tuyên bố của chủ tịch Ủy ban Thị trường Tài chính của Quốc hội Nga, Anatoly Aksakov. Tại một cuộc họp báo, Aksakov lưu ý rằng con đường không liên quan không phải là con đường duy nhất mà chính quyền Nga đang xem xét. Thay thế là một kịch bản mà các sàn giao dịch được quy định và khai thác bị đánh thuế.

chia sẻ sinh viên Hoa Kỳ

Một diễn đàn khác trong đó các ý kiến phản đối về các vấn đề liên quan đến tài sản kỹ thuật số đã đụng độ vào tuần trước là Ủy ban Thượng viện Hoa Kỳ về Ngân hàng, Nhà ở và Đô thị. Một buổi điều trần về “Stablecoins: Chúng hoạt động như thế nào, chúng được sử dụng như thế nào và rủi ro của chúng là gì?” đã thấy các chuyên gia trong ngành, học giả và các nhà phân tích bể nghĩ đưa ra một loạt các quan điểm về tiền điện tử chốt đô la và vai trò của họ trong hệ thống tài chính. Các nhà phê bình như Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren đã tiếp tục kể những câu chuyện cảnh báo của họ về rủi ro stablecoin và nguy hiểm của không gian DeFi. Trong khi đó, các đồng minh như Thượng nghị sĩ Pat Toomey nhấn mạnh các khía cạnh của công nghệ thúc đẩy sự hòa nhập tài chính và tăng hiệu quả.

Cập nhật từ các cơ quan giám sát Hoa Kỳ

Thật thú vị, các tín hiệu xung đột phát ra ngay cả từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ tuần trước. Ủy viên Hester Peirce, được biết đến rộng rãi với cái tên Crypto Mom, đã công khai đẩy lùi chống lại sự thiếu tập trung của Chủ tịch SEC Gary Gensler vào các vấn đề liên quan đến tài sản kỹ thuật số khẩn cấp. Tuy nhiên, hàng nội bộ này đã thay đổi rất ít trong chính sách thông thường của cơ quan về việc trì hoãn quyết định về các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin ( BTC) (ETF). Hai sản phẩm được tài trợ bởi các công ty đầu tư Bitwise và Grayscale đã bị từ chối chắc chắn trong vài tháng nữa. Cuối cùng, trên SEC, người đứng đầu cũ của cơ quan quản lý, Jay Clayton, đã ra khỏi đồ gỗ để laud “công nghệ tiền điện tử” và lợi thế hiệu quả của nó. Clayton được nhớ đến vì lập trường hợp lý của mình về nhiều vấn đề liên quan đến tiền điện tử, mặc dù ETF Bitcoin được quy định vẫn nằm ngoài tầm với trong nhiệm kỳ của mình.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *