Miami thị trưởng có kế hoạch chấp nhận tiền lương đầu tiên hoàn toàn trong Bitcoin

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Francis Suarez, người đã từng là thị trưởng của Miami từ năm 2017, cho biết ông sẽ nhận tiền lương tiếp theo của mình ở Bitcoin.

Trong một bài đăng Twitter thứ Ba, Suarez cho biết ông nhắm đến mục tiêu trở thành nhà lập pháp Hoa Kỳ đầu tiên ở cấp tiểu bang hoặc liên bang chấp nhận một phần tiền lương của ông trong Bitcoin ( BTC ). Hồ sơ công khai cho thấy mức lương của thị trưởng Miami là 97.000 USD hàng năm từ năm 2016 đến năm 2017, có nghĩa là ông sẽ nhận được mức lương hàng tháng hơn 8.000 USD hoặc 0.13 BTC với mức giá của $63,404, giả định cư dân đã không bỏ phiếu để tăng bồi thường của mình cho dịch vụ công. Suarez nói rằng ông thích sử dụng một ứng dụng như Bitwage hoặc Strike hơn là để chính quyền địa phương trải qua nỗ lực chuyển đổi tiền lương fiat của mình thành crypto.

Tuyên bố đến sáng ngày bầu cử tại Hoa Kỳ. Mặc dù nhiều vị trí cho văn phòng liên bang sẽ không được mở cho đến khi các trung kỳ 2022, các văn phòng địa phương và toàn tiểu bang, bao gồm cả của thị trưởng Miami, sẽ được đưa vào một cuộc bỏ phiếu. Suarez là frontrunner trong số sáu ứng cử viên không đảng phái.

Thị trưởng Suarez, người nói rằng ông sở hữu cả BTC và Ether ( ETH ), đã được giọng hát về ý định của ông để biến Miami thành một trung tâm mật mã với “ tiến bộ mật luật” tại Hoa Kỳ. Nhiều doanh nghiệp và sự kiện trong không gian crypto đã đổ xô đến khu vực này, bao gồm hội nghị Bitcoin 2021 vào tháng 6. Công ty đầu tư mạo hiểm Borderless Capital đang tung ra một quỹ $25 triệu để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp blockchain có trụ sở tại thành phố.

Liên quan: Sự tham gia của Civic và crypto: Miami tiết lộ đồng xu kỹ thuật số của riêng mình

Một vài thị trưởng ở các thành phố khác của Hoa Kỳ cũng đã đẩy cho crypto thông qua hoặc hỗ trợ tài sản kỹ thuật số trong chính sách hoặc thực tiễn. Vào tháng 8, Thị trưởng Jayson Stewart của Cool Valley, Missouri đề xuất tặng hơn 1 triệu đô la BTC cho khoảng 1.500 cư dân của thành phố. Eric Adams, chạy sang làm thị trưởng thành phố New York, cũng cho biết ông có kế hoạch biến thành phố này thành “trung tâm của Bitcoins”. Adams cũng có mặt trên lá phiếu vào ngày 2 tháng 11.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *