Nền tảng dự đoán tiền điện tử Polymarket bị phạt 1,4 triệu đô la bởi CTFC

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nềntảng dự đoán tiền điện tử có trụ sở tại New York Polymarket đã đạt được thỏa thuận với Ủy ban Giao dịch Hợp đồng Tương lai Hàng hóa (CFTC) để trả tiền phạt 1,4 triệu đô la.

Polymarketlà một nền tảng phi tập trung cho phép người dùng đặt cược vào kết quả của các thị trường sự kiện như trò chơi thể thao chuyên nghiệp và bầu cử chính trị thông qua các hợp đồng tùy chọn nhị phân.

Vào ngày 3 tháng 1, CFTC thông báo rằng họ đã nộp đơn đặt hàng và đồng thời giải quyết các khoản phí chống lại Polymarket, với nền tảng được phát hiện đã vận hành một “không đăng ký bất hợp pháp hoặc không- cơ sở được chỉ định” kể từ tháng 6 năm 2020.

Theolệnh, Polymarket được yêu cầu phải trả một hình phạt tiền tệ dân sự là 1,4 triệu đô la cùng với việc quay trở lại bất kỳ thị trường nào trên nền tảng không tuân thủ các quy định của CFTC và Đạo luật Trao đổi Hàng hóa (CEA). Polymarket đã trả lời bằng một tweet 4. tháng 1 nói rằng họ đã “vui mừng tiến về phía trước”.

– Polymarket (@PolymarketHQ) ngày 3 tháng 1 năm 2022

CFTCtuyên bố rằng các hợp đồng thị trường sự kiện được hỗ trợ bởi một cặp tùy chọn nhị phân “cấu thành phí qua đêm” theo thẩm quyền của nó và các nền tảng cung cấp tiếp xúc với thị trường phải được quy định theo CFTC và CEA.

Trongthông báo, giám đốc hành động của CTFC về thực thi Vincent McGonagle kêu gọi các nền tảng phái sinh đăng ký với cơ quan thực thi, ông đặc biệt chú ý đến những người hoạt động trong Lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi):

“Tất cả các thị trường phái sinh phải hoạt động trong phạm vi của pháp luật bất kể công nghệ được sử dụng, và đặc biệt là bao gồm những công nghệ trong cái gọi là tài chính phi tập trung hoặc không gian ‘DeFi ‘.”

CFTCđã lưu ý, tuy nhiên, Polymarket đã nhận được một hình phạt tiền dân sự giảm do “hợp tác đáng kể” của nó với cuộc điều tra vào nền tảng này.

Liênquan: Các nhà quản lý Hoa Kỳ sẽ lắc stablecoin vào các ngân hàng công nghệ cao?

Cointelegraphbáo cáo trở lại vào tháng 10 năm 2021 rằng CFTC đã đưa ra cuộc điều tra về Polymarket, với nền tảng được cho là thuê cựu thực thi CTFC đầu James McDonald để xử lý đầu dò.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *