Nền tảng mã thông báo bảo mật Bitfinex đi vào hoạt động ở Kazakhstan

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Sàngiao dịch tiền điện tử toàn cầu lớn Bitfinex cuối cùng cũng đang tiến lên với nền tảng mã thông báo bảo mật (STO) tại Kazakhstan, mở đầu ngày giao dịch đầu tiên.

BitfinexSecurities, nền tảng đầu tư dựa trên blockchain của Bitfinex, chính thức bắt đầu vào thứ Ba, đại diện công ty đã thông báo với Cointelegraph.

Được

công bố vào tháng 9 năm 2021, nền tảng STO mới được quy định trong trung tâm tài chính quốc gia của Kazakhstan được gọi là Trung tâm tài chính quốc tế Astana (AIFC). Bitfinex Securities đặc biệt hoạt động từ một khu kinh tế đặc biệt ở Kazakhstan, trong đó có một hệ thống tòa án độc lập, theo giám đốc công nghệ Bitfinex Securities Paolo Ardoino. Nền tảng này không có sẵn cho công dân hoặc cư dân của các quốc gia như Canada và Hoa Kỳ.

Theothông báo, Bitfinex Securities đang ra mắt giao dịch với Blockstream Mining Note (BMN), một mã thông báo bảo mật cung cấp cho các nhà đầu tư không thuộc Hoa Kỳ đủ điều kiện một tùy chọn khai thác Bitcoin hoặc đầu tư vào cổ phiếu khai thác BTC bằng cách sử dụng tỷ lệ băm liên quan của BMN. Mã thông báo được phát hành trên sidechain Liquid của Bitcoin và sẽ giao dịch với BTC và đô la Mỹ, cho phép các nhà đầu tư được công nhận để có được tiếp xúc với khai thác Bitcoin.

“Điều này nhấn mạnh nhu cầu dồn nén giữa các nhà đầu tư được công nhận để có cơ hội tiếp xúc với việc khai thác Bitcoin, được cung cấp bởi các cơ sở cấp doanh nghiệp của BMN,” Ardoino nói với Cointelegraph. Ông nói thêm rằng công ty tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các cơ quan quản lý địa phương cũng như các công ty tìm cách huy động vốn trên nền tảng STO.

Liênquan: Kazakhstan có khả năng mất vị trí lãnh đạo tỷ lệ băm Bitcoin trong bản cập nhật chỉ số tiếp theo

Như báo cáo trước đây của Cointelegraph, ngành công nghiệp khai thác Bitcoin dường như đã phần nào mờ dần ở Kazakhstan gần đây khi chính quyền địa phương chấm dứt nhiều hoạt động khai thácđề xuất tăng giá năng lượng cũng như thuế khai thác tiền điện tử mới.

Tínhđến tháng 8 năm ngoái, Kazakhstan là một trong những quận khai thác BTC lớn nhất thế giới về phân phối tỷ lệ băm, nhà ở trên 18% tỷ lệ băm BTC toàn cầu, chỉ theo Mỹ, theo Chỉ số tiêu thụ điện Bitcoin Cambridge.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *