Bitcoin vẽ một ‘đáy đôi ‘rõ ràng nhưng đà không hỗ trợ có thể buộc phải kiểm tra lại $34K

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Sự

lạc quan tăng trở lại thị trường tiền điện tử vào ngày 1 tháng 3 sau khi phần lớn các mã thông báo chuyển sang màu xanh lá cây và Bitcoin bulls đã điện báo ý định giữ mức 40,000 đô la như hỗ trợ trong tương lai.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy giá Bitcoin ( BTC) đã tăng 20% từ mức thấp $37,409 vào ngày 28 tháng 2 đến mức cao trong ngày tại $44,951 vào thứ Ba.

BTC/USDT 4-hour chart. Source: TradingView

Dưới đây là những gì một số nhà phân tích đang nói về sự đảo chiều tăng đột ngột của giá Bitcoin và những gì các nhà giao dịch tiền điện tử có thể mong đợi tiến lên trong thời gian căng thẳng toàn cầu gia tăng này.

Một lần xem lại với $34,000 là “không ra khỏi câu hỏi”

Trước sự gia tăng giá của thứ Ba, người bán BTC đã kiểm soát vững chắc thị trường theo một báo cáo từ Delphi Digital, công bố biểu đồ sau đây và lưu ý rằng “sau những sự kiện gần đây đã diễn ra, thận trọng trong hai tuần qua đã thực sự chứng minh là chính xác coursekhóa học of action hoạt động.”

Biểuđồ 6 giờ BTC/USD. Nguồn: Delphi Digital

According to Delphi Digital, the major lower support level to keep an eye on is $34,000 based on the amount of support seen there back in January when a hawkish Fed caused markets to tumble “before staging an impressive rally.”

Delphi kỹ thuật số nói,

“ Kể từ đó, giá đã thất bại trong việc duy trì đà và quay trở lại khu vực 34.000 đô la này khi Nga tuyên bố xâm lược Ukraina. Giá kể từ đó đã bật lên 38,000 đô la tại thời điểm viết bài, nhưng việc xem lại mức hỗ trợ 34,000 đô la chắc chắn vẫn chưa nằm ngoài câu hỏi.

Hodlers đang hy vọng

Một dự báo tăng giá hơn đã được đưa ra bởi công ty phân tích trên chuỗi Glassnode, trong đó lưu ý rằng “mặc dù có sự điều chỉnh 50% +” kể từ mức cao trong tháng 11, phần lớn những người mua đã tham gia thị trường trong suốt cuộc biểu tình tháng 8 đến tháng 11 “đã không thanh lý vị trí của họ.”

Bitcoin URPD on Feb. 27. Source: Glassnode

Theo phân tích của Glassnode về chỉ số URPD, cho thấy sự phân phối cung cấp đồng xu ở mức giá mà nó di chuyển lần cuối trên chuỗi, “phân phối lại chính dường như đến từ các nhà đầu tư đã mua phạm vi 60.000 đô la” và gần đây đã được bán trong phạm vi giá 35.000 đô la đến 38,000 đô la .

Glassnode nói,

“ Hành vi chi tiêu này mô tả một thị trường bị chi phối bởi các HODLers không nhạy cảm về giá cả, những người dường như không muốn thanh lý tiền của họ, ngay cả khi bị giữ thua lỗ. Trong khi đó, những người mua hàng đầu đã bị xác thịt đáng kể và đại diện cho một tỷ lệ nhỏ hơn nhiều của nhóm nhà đầu tư khi so sánh với tháng 5-tháng 7 năm 2021.”

Liênquan: 3 lý do tại sao giá Bitcoin tăng lên 45nghìn đô la vào tháng 3

Sự đảo ngược của Bitcoin có chính thức không?

A final bit of insight with a bullish bent was offered by options trader and pseudonymous Twitter user John Wick, who posted the following chart noting that “you can see we have a clear double bottom with a nice sign of strength.”

Biểuđồ 1 tuần BTC/USD. Nguồn: Twitter

John Wick nói,

“ Chúng tôi cũng có một sự đảo ngược được xác nhận. Các điểm dừng phải luôn được đặt dưới bấc tín hiệu. Tôi sẽ ngạc nhiên nếu thiết lập này đưa chúng tôi hơn 60,000 đô la.”

The overall cryptocurrency market cap now stands at $1.93 trillion and Bitcoin’s dominance rate is 43.2%.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *