Ngân hàng trung ương Rumani chấp thuận công ty blockchain Elrond mua Twispay

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Ngânhàng Quốc gia Romania đã làm sáng tỏ việc mua lại trong ngành công nghiệp blockchain, cho phép công ty khởi nghiệp blockchain Elrond mua lại một nền tảng xử lý thanh toán.

Elrond, một công ty blockchain tập trung vào các ứng dụng phân tán, đã nhận được sự chấp thuận để mua tổ chức tiền điện tử Capital Financial Services, hoạt động dưới thương hiệu Twispay, theo một thông báo được công bố vào thứ Năm.

Twispaycung cấp một giải pháp thanh toán quốc tế hỗ trợ nhiều loại tiền tệ fiat và tích hợp các phương thức thanh toán khác nhau. Công ty là thành viên chính của Visa và Mastercard, có nghĩa là nó trực tiếp tham gia phát hành thẻ và được phép mua lại thương nhân.

Côngty cũng được cấp phép cung cấp dịch vụ thanh toán và phát hành tiền điện tử theo sự cho phép của Ngân hàng Quốc gia Romania và có thể hoạt động trên khắp Khu vực Kinh tế Châu Âu.

Bằngcách mua lại Twispay, Elrond đang thực hiện một động thái chiến lược để thiết lập chính nó như một cầu nối giữa tài chính truyền thống và ngành công nghiệp tiền điện tử. Việc mua lại cũng đặt Elrond vào vị trí chiến lược để cung cấp cơ sở hạ tầng cho các giải pháp thanh toán nhanh hơn và rẻ hơn.

Các

trường hợp sử dụng tiềm năng khác bao gồm stablecoin mới, thẻ ghi nợ hỗ trợ tiền điện tử, cũng như lợi ích của DeFi, NFT và các công nghệ Web3 khác sẽ nâng cao sự tin tưởng và hiệu quả cho các hệ thống tài chính hiện có. Một phát ngôn viên của Elrond nói với Cointelegraph rằng việc phát hành stablecoins là một trong những mục tiêu lớn nhất đằng sau việc mua lại mới, nói:

“Mục tiêu chính là tận dụng giấy phép tiền điện tử của Twispay để phát hành stablecoin có thể được sử dụng ở EU, cả để sử dụng cá nhân và kinh doanh để thanh toán và chuyển giao giá trị, cũng như có khả năng sử dụng chính thức ở cấp thể chế.

“Quyết định mang tính bước ngoặt này từ Ngân hàng Trung ương Rumani mở ra cánh cửa cho công dân EU, và ngay sau đó cho mọi người ở khắp mọi nơi, được hưởng lợi đáng kể từ giá trị chảy với thời gian giải quyết gần như ngay lập tức, với chi phí ít hơn 100 lần, với độ minh bạch đầy đủ và độ tin cậy cao hơn”, người sáng lập và Giám đốc điều hành Elrond Beniamin Mincu nói.

Liênquan: Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Shift4 mua lại The Giving Block với giá 54 triệu đô la

Elrond ban đầu công bố kế hoạch mua lại dịch vụ tiền điện tử vào tháng 10 năm 2021. Tin tức mua lại mới nhất đến ngay sau khi Elrond mua lại Utrust, một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử lớn, vào tháng 1 năm 2022.

Việcmua lại mới nhất, cùng với việc mua lại Utrust gần đây, nhằm đóng vai trò quan trọng trong việc số hóa tài chính châu Âu và đóng vai trò là “đường ray tiêu cực carbon, phi tập trung hoàn toàn, rẻ tiền và gần như tức thời cho nhiều dịch vụ tài chính mới”, đại diện của công ty lưu ý.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *