Nhà lập pháp Hoa Kỳ có kế hoạch giới thiệu hóa đơn tiền điện tử toàn diện vào năm 2022: báo cáo

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Thượngnghị sĩ Wyoming Cynthia Lummis, một trong những nhà lập pháp Hoa Kỳ đằng sau nhiều luật pháp ủng hộ tiền điện tử, đang có kế hoạch đưa ra một dự luật toàn diện vào năm tới để xử lý tài sản kỹ thuật số.

Trongmột báo cáo thứ năm, Bloomberg cho biết dự luật đề xuất của Lummis nhằm cung cấp sự rõ ràng về quy định về stablecoin, hướng dẫn các cơ quan quản lý về điều đó tiền điện tử thuộc về các loại tài sản khác nhau và cung cấp bảo vệ người tiêu dùng. Ngoài ra, thượng nghị sĩ Hoa Kỳ đã đề xuất tạo ra một tổ chức thuộc thẩm quyền chung của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch và Ủy ban Giao dịch Tương lai Hàng hóa để giám sát thị trường tiền điện tử.

TrênTwitter, Lummis kêu gọi cử tri Hoa Kỳ tiếp cận với các thượng nghị sĩ tương ứng của họ để hỗ trợ dự luật, nói rằng cô đang tìm kiếm các nhà đồng tài trợ lưỡng đảng. Thượng nghị sĩ Wyoming – mặc dù là một người bảo thủ trung thành ngườiđã bỏ phiếu chống lại một ủy ban để điều tra cuộc tấn công ngày 6 tháng 1 tại Capitol Hoa Kỳ và không ép buộc cựu tổng thống – trước đây đã làm việc với đảng Dân chủ Mark Warner và Kyrsten Sinema để cố gắng “sửa chữa” định nghĩa của nhà môi giới trong dự luật cơ sở hạ tầng được ký thành luật vào tháng mười một.

Bấtkỳ luật nào được đưa ra trong Thượng viện có thể sẽ yêu cầu sự hỗ trợ của ít nhất 60 nhà lập pháp phải được đưa ra bỏ phiếu. Hiện tại, đảng Dân chủ kiểm soát 50 trong số 100 ghế trong Thượng viện, với Phó Tổng thống Kamala Harris có thể đóng vai trò là một kẻ phá vỡ nếu cần thiết.

Liênquan: Dòng trên cát: Quốc hội Hoa Kỳ đang mang chính trị đảng phái để mật

Một ủng hộ Bitcoin trước khi cô được bầu Thượng viện, Lummis đã tuyên bố cô đã mua Bitcoin ( BTC) trị giá từ $50,001 đến $100,000 như một phần của Ngừng giao dịch trên Đạo luật kiến thức Quốc hội. Các thành viên quốc hội khác báo cáo đầu tư tiếp xúc với tiền điện tử bao gồm Đại diện Illinois Marie Newman, Đại diện Texas Michael McCaul, Đại diện Pennsylvania Pat Toomey, Đại diện Alabama Barry Moore, Đại diện New Jersey Jefferson Van Drew, và Đại diện Florida Michael Waltz.

Ởphía bên kia của ngọn đồi, nhà lập pháp tiến bộ Alexandria Ocasio-Cortez gần đây spoke nói out on phương tiện truyền thông xã hội, nói rằng việc cô ấy nắm giữ BTC hoặc các tài sản kỹ thuật số khác là không phù hợp. Thành viên Hạ viện Dân chủ lập luận rằng vì các nhà lập pháp có quyền truy cập vào “thông tin nhạy cảm và chính sách sắp tới”, các khoản đầu tư như vậy có thể ảnh hưởng đến sự công bằng của họ.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *