Terra (LUNA) đạt kỷ lục 20 tỷ USD TVL, vượt qua Binance Smart Chain

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Terra( LUNA), một mạng stablecoin mã nguồn mở, đạt mức cao nhất mọi thời đại là 20.05 tỷ đô la trong tổng giá trị bị khóa, hoặc TVL, trên 13 sản phẩm của mình, theo dữ liệu ngành. Vào ngày 1 tháng 12, TVL của Terra ở mức 11,9 tỷ USD, biểu thị mức tăng 68% trong vòng chưa đầy một tháng. Điều này có nghĩa là người dùng của nền tảng đang đầu tư với số lượng lớn vào giao thức để nhận phần thưởng staking.

Giácủa LUNA, mã thông báo gốc của Terra, cũng đang có xu hướng tăng, giao dịch trên 94 đô la với mức tăng 31% trong một tuần, theo Cointelegraph Markets Pro. Đồng xu hiện có tổng vốn hóa thị trường là 34,8 tỷ USD, đặt nó vào top 10 dự án tiền điện tử.

LUNAtiếp tục là một trong những người biểu diễn nóng nhất của tiền điện tử. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Về TVL, Terra hiện là mạng DeFi lớn thứ hai bên dưới Ethereum và trên Binance Smart Chain. Để tham khảo, BSC có 225 sản phẩm trong hệ sinh thái DeFi và TVL là 16,7 tỷ đô la, đã giảm cả tháng, trong khi Ethereum có 155,7 tỷ USD trong TVL.

Liênquan: Phân tích giá 12/22: BTC, ETH, BNB, SOL, ADA, XRP, LUNA, AVAX, DOT, DOGE

Terra là một blockchain dành riêng cho ứng dụng được xây dựng trên Cosmos SDK và Tendermint sự đồng thuận. Người dùng có thể đúc tiền stablecoin có chốt đô la Mỹ và chuyển đổi các stablecoin đó thành LUNA, tài sản staking và quản trị bản địa của Terra.

Tronghệ sinh thái Terra, giao thức tiết kiệm Anchor (ANC) đang đứng đầu các biểu đồ cho ứng dụng có TVL cao nhất, tại thời điểm xuất bản là 8,7 tỷ đô la, theo DeFi Llama. Hoạt động trong ANC rất có thể đã góp phần làm tăng giá trị của Terra.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *