Nhà lập pháp Hoa Kỳ gợi ý về luật mật mã sắp tới như Jerome Powell nói Fed sẽ sớm công bố báo cáo về tiền kỹ thuật số

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tạibuổi điều trần xác nhận trước các thành viên của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell cho biết cơ quan này sẽ công bố báo cáo về tiền điện tử “trong vòng vài tuần.”

Phátbiểu với Thượng nghị sĩ Idaho Mike Crapo từ xa từ Tòa nhà Văn phòng Thượng viện Dirksen vào thứ Ba, Powell cho biết báo cáo của Fed về tiền kỹ thuật số không phải là nơi chúng tôi cần có được nó” nhưng sẽ được phát hành sớm bất kể. Chủ tịch Fed trích dẫn “những thay đổi trong chính sách tiền tệ” là một phần của lý do cho báo cáo trì hoãn, dự kiến sẽ giải quyết các chính sách xung quanh việc triển khai tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương trong the United Vương States Tiểu bang.

Powellnói: “Nó sẽ là một bài tập trong việc đặt câu hỏi và tìm kiếm đầu vào từ công chúng hơn là đảm nhận rất nhiều vị trí về các vấn đề khác nhau, mặc dù chúng tôi đảm nhận một số vị trí. “Báo cáo thực sự đã sẵn sàng để đi và tôi hy vọng chúng tôi sẽ bỏ nó – tôi ghét phải nói lại – trong vài tuần tới.”

Lờikhai của Powell đến cùng ngày Đại diện Minnesota Tom Emmer ám chỉ trên Twitter rằng ông sẽ tiết lộ luật mới liên quan đến tiền kỹ thuật số, mà không cung cấp chi tiết cụ thể. Không rõ liệu dự luật sắp tới có nhằm mục đích “sửa chữa” định nghĩa của một nhà môi giới trong luật cơ sở hạ tầng có hiệu lực vào tháng 11 năm 2021 hay một con đường quy định khác đến khuyến khích đổi mới trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Trongthời gian làm chủ tịch Fed, Powell đã gợi ý rằng không có sự vội vàng nào ở Mỹ phát hành đồng đô la kỹ thuật số mặc dù các quốc gia khác bao gồm Trung Quốc tiến về phía trước với CBDC. Vào tháng 12, ông đã nói ủng hộ stablecoin, nói rằng chúng có thể là một “phần phục vụ người tiêu dùng hữu ích, hiệu quả của hệ thống tài chính nếu chúng được quy định đúng cách.”

Nếuanh ta nhận được hơn 50 phiếu khi đề cử của anh ta đi đến Thượng viện đầy đủ, Powell sẽ được xác nhận lại là ghế Fed trong bốn năm nữa. Lael Brainard cũng sẽ phát biểu với các nhà lập pháp Hoa Kỳ trong một phiên điều trần thứ Năm liên quan đến xác nhận của cô là phó chủ tịch Fed, thay thế Richard Clarida.

Liên

quan: Mỹ không di chuyển đủ nhanh để phát triển một CBDC, cựu chủ tịch CFTC nói Ít nhất ba ghế

tại ban thống đốc của Cục Dự trữ Liên bang sẽ mở cửa cho đề cử từ Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden vào năm 2022 sau sự ra đi của Clarida, người hôm qua tuyên bố ông dự định từ chức vào ngày 14 tháng 1 trước nhiệm kỳ hết hạn. Biden được cho là đang xem xét giáo sư luật Đại học Duke Sarah Bloom Raskin tham gia nhóm bảy thống đốc, ngoài các nhà kinh tế Lisa Cook và Philip Jefferson.

Cointelegraphđã liên hệ với văn phòng của Tom Emmer, nhưng không nhận được phản hồi tại thời điểm xuất bản.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *