ProShares Bitcoin ETF ra mắt trên NYSE vào ngày 19 tháng 10

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Quỹ giao dịch giao dịch giao dịch liên kết tương lai Bitcoin ( BTC ) đầu tiên tại Hoa Kỳ, Chiến lược Bitcoin ETF của Proshares, sẽ bắt đầu giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán New York vào thứ ba dưới biểu ngữ BITO.

Giám đốc điều hành ProShares Michael Sapir cho biết sự ra mắt đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với ETF tiền điện tử tại Mỹ sau nhiều năm nỗ lực liệt kê một trong những sàn giao dịch:

“ BITO sẽ tiếp tục di sản của ETF cung cấp cho các nhà đầu tư thuận tiện, truy cập lỏng vào một lớp tài sản. 1993 được ghi nhớ cho ETF vốn đầu tiên, 2002 cho ETF trái phiếu đầu tiên, và 2004 cho ETF vàng đầu tiên. 2021 sẽ được ghi nhớ cho ETF liên kết tiền điện tử đầu tiên.”

Sapir tiếp tục nói rằng sự ra mắt của Bitcoin ETF trên NYSE mở ra sự tiếp xúc lớn cho các nhà đầu tư trên thị trường tài chính truyền thống.

“ BITO sẽ mở ra tiếp xúc với Bitcoin để một phân khúc lớn của các nhà đầu tư có một tài khoản môi giới và thoải mái mua cổ phiếu và ETF, nhưng không muốn đi qua những rắc rối và học đường cong của việc thiết lập một tài khoản với một nhà cung cấp tiền điện tử và tạo ra một ví tiền điện tử hoặc lo ngại rằng các nhà cung cấp này có thể không được kiểm soát và chịu rủi ro an ninh,” ông nói.

Tin tức được đưa ra ngay sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ chấp nhận yêu cầu đăng ký đối với Bitcoin ETF của Proshares vào thứ Sáu. Cùng ngày, SEC cũng chấp nhận yêu cầu đăng ký cổ phiếu của Bitcoin Strategy ETF của Valkyrie để niêm yết trên Nasdaq.

Liên quan: Mức xám gợi ý về kế hoạch chuyển đổi Bitcoin tin tưởng thành ETF BTC

vào ngày 5 tháng 10, SEC cũng chấp thuận Volt Crypto Industry Revolution và Tech ETF, một ETF crypto liên kết với các công ty có tiếp xúc Bitcoin, bao gồm công ty như MicroStrategy và Tesla .

“ Mặc dù nó không giữ đồng xu thực tế, nhưng nó không giống như một ETF dựa trên đồng xu sẽ được ra mắt trong năm nay,” Giám đốc điều hành Tad Park của Volt Equity nói với Cointelegraph. “Các chấp thuận tiếp theo có thể sẽ là ETF dựa trên tương lai cũng nhằm mục đích tiếp xúc với bitcoin, nhưng họ đi kèm với các vấn đề riêng của họ không có trong ETF dựa trên đồng xu.”

Trong

bối cảnh tin tức Bitcoin ETF tích cực ở Mỹ, giá Bitcoin đã tăng khoảng 30% trong 14 ngày qua, vượt qua $60,000 vào thứ Sáu lần đầu tiên kể từ tháng Tư. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 61,692 USD, tăng khoảng 1,3% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu từ CoinGecko.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *