Sàn giao dịch Bullish của Block.one giành được giấy phép từ các nhà quản lý Gibraltar

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Block.one, nhà phát triển giao thức EOS.IO – mạng blockchain của cryptocurrency EOS – tiếp tục tiến triển với công ty con trao đổi tiền điện tử được gọi là Bullish.

Bullish chính thức thông báo vào thứ Tư rằng chi nhánh của nó, Bullish Limited, đã nhận được giấy phép công nghệ sổ cái phân phối từ Ủy ban Dịch vụ Tài chính Gibraltar (GFSC).

Việc phê duyệt quy định đánh dấu một mốc quan trọng trước khi sàn giao dịch ra mắt. Block.one công bố kế hoạch xây dựng trao đổi tháng năm 2021.

Giám đốc điều hành Block.one và Chủ tịch Bullish Brendan Blumer nói rằng Gibraltar đang nổi lên như một “trung tâm tài sản ảo và blockchain hàng đầu” có thể cung cấp một nền tảng cho các công ty tập trung vào mật mã để “hoạt động an toàn và phù hợp với các thực tiễn tốt nhất trong ngành.”

“ Bảo đảm giấy phép này báo hiệu rằng sàn giao dịch Bullish là một nền tảng mà người dùng thể chế và bán lẻ có thể tin tưởng. Nó cũng nhấn mạnh cam kết của chúng tôi về bảo vệ khách hàng, tuân thủ và bảo mật hàng đầu trong ngành trước khi ra mắt sàn giao dịch, và tiếp tục tiến bộ của chúng tôi hướng tới hoạt động trực tiếp”, Blumer lưu ý.

Block.one đã huy động 10 tỷ USD vào đầu năm nay để khởi động một trao đổi mật mã dựa trên blockchain công khai EOS. Một số nhà đầu tư Bullish nổi bật bao gồm CEO Galaxy Digital Mike Novogratz , nhà quản lý quỹ phòng hộ tỷ phú Alan Howard, và đồng sáng lập PayPal và nhà đầu tư mạo hiểm tỷ phú Peter Thiel.

Liên quan: Huobi Tập đoàn đang chuyển đến Gibraltar sau khi Trung Quốc đàn áp

Mặc dù tăng giá chưa hoạt động, công ty đã có một số kế hoạch đầy tham vọng. Vào tháng 7, Bullish báo cáo đã công bố ý định của công ty để công khai trên thị trường chứng khoán New York với mức định giá đầu tiên là 9 tỷ USD. Công ty được thiết lập cho một niêm yết công khai thông qua việc sáp nhập với công ty mua lại mục đích đặc biệt Far Peak Acquisition dẫn đầu bởi cựu chủ tịch NYSE Thomas Farley, người sẽ tiếp quản làm Giám đốc điều hành của công ty.

Gibraltar đã thu hút nhiều doanh nghiệp crypto hơn gần đây, với Huobi, một trong những sàn giao dịch crypto lớn nhất thế giới, di chuyển doanh nghiệp tại chỗ kinh doanh của mình để Gibraltar sau khi thoát khỏi Trung Quốc.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *