Sàn giao dịch INX Ấn Độ được cho là có kế hoạch niêm yết Bitcoin futures ETF

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bấtchấp sự không chắc chắn đang diễn ra về quy định tiền điện tử ở Ấn Độ, các công ty tài chính địa phương đang ủng hộ các dự án mới nhằm ra mắt Bitcoin ( BTC) quỹ giao dịch trao đổi (ETF).

TorusKling Blockchain, một liên doanh giữa Cosmea Financial Holding, một công ty tài chính được hỗ trợ bởi cựu Giám đốc điều hành Reliance Capital Sam Ghosh, và Kling Trading India, đang chuẩn bị ra mắt quỹ ETF tương lai Bitcoin và Ether ( ETH) ở Ấn Độ, The Economic Times báo cáo thứ năm.

Côngty đã ký một bản ghi nhớ với sàn giao dịch chứng khoán lớn của Ấn Độ, Sàn giao dịch Quốc tế Ấn Độ (INX), để ra mắt ETF tiền điện tử cùng với các sản phẩm đầu tư theo dõi các công ty liên quan đến siêu dữ lớn được niêm yết tại Hoa Kỳ.

Theobáo cáo, Torus Kling Blockchain đang có kế hoạch thiết lập các quỹ ETF trong Gujarat International Finance Tec-City (GIFT City) vào cuối năm tài chính hiện tại ở Ấn Độ, hoặc vào cuối tháng 3 năm 2022. ETF phải chịu sự chấp thuận của Cơ quan Trung tâm Dịch vụ Tài chính Quốc tế (IFSCA) và các cơ quan quản lý khác của Ấn Độ, các ghi chú báo cáo.

Giámđốc điều hành INX của Ấn Độ Venkataramani Balasubramaniam nói rằng sàn giao dịch chứng khoán và GIFT IFSC đang xem xét “khám phá sự ra mắt của các sản phẩm dựa trên tài sản kỹ thuật số” và đã áp dụng với IFSCA dưới “hộp cát quy định.”

“Đây là một phần trong sáng kiến đổi mới sản phẩm của chúng tôi để chuẩn mực các dịch vụ với các trung tâm tài chính quốc tế khác. Chúng tôi sẽ tung ra các sản phẩm trong các tài sản thời đại mới này tuân thủ các luật hiện hành sau khi nhận được tất cả các phê duyệt theo quy định bắt buộc, giám đốc điều hành lưu ý.

Giámđốc điều hành của Torus Kling Blockchain Krishna Mohan Meenavalli cho biết, tiền điện tử là một loại tài sản mới là một “đỉnh của tảng băng trôi” của sự đổi mới và áp dụng fintech sắp tới. “Các sản phẩm thương mại trao đổi cho phép giao dịch thông qua các tài khoản đầu tư thông thường, bỏ qua những rắc rối và mối quan tâm bảo mật của các sàn giao dịch tiền điện tử,” ông nói.

Cuốinăm 2021, Ban Chứng khoán và Giao dịch Ấn Độ được cho là đã phê duyệt Invesco Quỹ Quỹ ETF Blockchain toàn cầu của Invesco CoinShares của Quỹ tương hỗ, nhằm đầu tư vào các công ty ngành công nghiệp blockchain.

Liênquan: Ngân hàng trung ương Pakistan được cho là muốn cấm tiền điện tử

Tin tức đến giữa Ấn Độ INX tích cực mở rộng sang các thị trường khác, được cho là chuyển sang cho phép các nhà đầu tư địa phương tiếp cận giao dịch trên Moscow của Nga Trao đổi sớm hơn vào tháng Giêng. Như đã báo cáo trước đây, gã khổng lồ tài chính Nga Sber đã ra mắt theo dõi ETF liên quan đến blockchain của riêng mình Coinbase và Galaxy Digital vào cuối năm 2021.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *