SEC báo cáo đánh bật ETF Bitcoin đòn bẩy của Valkyrie

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Các báo cáo đang nổi lên rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã từ chối một, hoặc có thể là hai, các ứng dụng quỹ giao dịch Bitcoin gần đây báo hiệu rằng cơ quan quản lý chưa sẵn sàng cho các sản phẩm tương lai kỳ lạ hơn chỉ được nêu ra.

Chỉ một ngày sau khi Valkyrie nộp đơn xin một ETF tương lai Bitcoin đòn bẩy và Direxion áp dụng cho một quỹ nghịch đảo cho gấu , SEC dường như đã phủ quyết cả hai.

Vào ngày 28 tháng 10, nhà phân tích ETF cấp cao của Bloomberg Eric Balchunas đã đề cập đến một cảnh báo Dow Jones cho thấy quỹ đòn bẩy Valkyrie đã bị SEC bảo vệ. Ông nói thêm rằng động thái này cũng có thể áp dụng cho ứng dụng quỹ nghịch đảo.

Vào ngày 26 tháng 10, công ty phát hành ETF Direxion đã nộp đơn xin một ETF Chiến lược Bitcoin Bear cho phép các nhà đầu cơ mua tương lai ngắn giá BTC. Trong cùng ngày, Valkyrie đã nộp đơn cho một ETF tương lai BTC đòn bẩy mà có thể cung cấp tiếp xúc 1.25x với tài sản.

Sản phẩm Direxion đầu tư hoàn toàn vào tương lai, tuy nhiên, Valkyrie sẽ giữ tương lai, hoán đổi, quyền chọn, và chuyển tiếp. Một cảnh báo Dow Jones khác báo cáo SEC dường như chỉ quan tâm đến các sản phẩm tương lai trực tiếp vào thời điểm này, quỹ mua hợp đồng từ Sở giao dịch Chicago Mercantile (CME).

Cơ quan quản lý dường như không quan tâm phê duyệt bất kỳ sản phẩm nào đầu tư vào tài sản hoặc bất cứ điều gì khác ngoài các hợp đồng tương lai CME ở giai đoạn này. Balchunas xác nhận:

“Sẽ là thú vị (và poss) nếu họ để cho một nghịch đảo đi qua. Cái đó chỉ giới hạn trong tương lai. Valkyrie hơi rời khỏi ngôn ngữ đó.”

Liên quan: Crypto phá vỡ rào cản ETF của Wall Street: Một khoảnh khắc đầu nguồn hay dừng chân?

Chủ tịch cửa hàng ETF, Nate Geraci, cho biết thêm hai ETF đã được áp dụng vào ngày 27 tháng 10 từ AXS Investments. Các hồ sơ SEC là cho một ETF chiến lược Bitcoin thông thường tương tự như hai đã được phê duyệt, và một quỹ rút ngắn hoặc ngược lại.

Một báo cáo khác của Dow Jones nói rằng Grayscale tin tưởng rằng SEC sẽ sẵn sàng chấp thuận một ETF Bitcoin tại chỗ vào tháng 7 năm 2022.

Vào ngày 19 tháng 10, Grayscale đã nộp đơn với SEC để chuyển đổi Bitcoin Trust (GBTC) phổ biến của nó thành một quỹ giao ngay được hỗ trợ bởi chính tài sản trái ngược với các hợp đồng tương lai.

Geraci, nhận xét về sự thiếu quy định hiện tại đối với thị trường crypto giao ngay, “Vì vậy, thị trường crypto sẽ được quy định bởi sau đó? Có vẻ đầy tham vọng.”

Trong các tin tức liên quan, VanEck đang chuẩn bị cuối cùng cho việc ra mắt ETF Chiến lược Bitcoin của mình sẽ giao dịch theo mã XBTF. Vào thứ Tư, Balchunas cho biết có một “cơ hội tốt” nó có thể bắt đầu giao dịch vào thứ Sáu 29 tháng 10, nhưng có thể là thứ Năm.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *