SEC mở cuộc họp vào ngày 2 tháng 12 để bao gồm thảo luận bảng tiền điện tử

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Ủyban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, hoặc SEC, đã công bố ngày 24 tháng 11 danh hiệu của hội đồng tiền điện tử sắp tới cho Cuộc họp tư vấn nhà đầu tư ngày 2 tháng 12 sẽ là” Giúp đảm bảo bảo vệ nhà đầu tư và tính toàn vẹn thị trường khi đối mặt với công nghệ mới”. Trước đó vào ngày 15 tháng 11, Ủy ban thông báo cuộc họp sẽ mở cửa cho công chúng. Các hội nghị viên và người điều hành sẽ tham dự từ xa.

Chương trình thảo luận của bảng tiền điện tử sẽ tập trung vào khuôn khổ quy định bao gồm các tài sản kỹ thuật số, các vấn đề cấu trúc thị trường và xác định rủi ro trong các công nghệ mới nổi. Các chủ đề bổ sung dự kiến sẽ bao gồm các công nghệ blockchain, EFT dựa trên tiền điện tử và stablecoin.

Mộtnửa trong số các hội thảo là trong các vai trò cụ thể của blockchain:

  • Ali Emdad, Giáo sư và Phó Trưởng khoa, Trường Kinh doanh và Quản lý Bá tước G. Graves tại Đại học Morgan State, và Giám đốc sáng lập của Trung tâm Nghiên cứu Blockchain và Công nghệ Tài chính
  • Tyrone Ross, Giám đốc điều hành, Onramp Invest
  • Sydney Schaub, Giám đốc pháp lý, Tổng cố vấn và Thư ký doanh nghiệp, Gemini
  • Kristin Smith, Giám đốc điều hành, Hiệp hội Blockchain

Phần còn lại của hội đồng bao gồm các giáo sư luật luminary và các chuyên gia thị trường tài chính.

Phầncủa cuộc họp dành riêng cho cuộc thảo luận bảng tiền điện tử dự kiến sẽ diễn ra từ 10:45 sáng – 12:45 chiều EST. Nhận xét giới thiệu cho toàn bộ cuộc họp bắt đầu lúc 10:00 sáng EST, và sẽ được webcast trên trang web của SEC.

Độcgiả có thể có thể dự đoán các câu hỏi về các chủ đề như quyết định gần đây của SEC về việc từ chối phê duyệt đề xuất ETF tại chỗ của Jan VanEck và bản chất của sự tham gia của Ủy ban với các công ty tiền điện tử, nhưng các câu hỏi chính xác sẽ được thảo luận bởi hội đồng chưa được công chúng biết đến.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *