Singapore để vị trí chính nó như là trung tâm mật mã toàn cầu, cho biết điều

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Quy định về tiền điện tử khác nhau đáng kể trên toàn cầu: Trung Quốc đã phá vỡ một lượng đáng kể hoạt động crypto trong những tháng gần đây, trong khi Nhật Bản chỉ mới cho phép các quỹ đầu tư tiền điện tử chuyên dụng. Mặt khác, El Salvador đã chấp nhận Bitcoin ( BTC ) như một loại tiền tệ hợp pháp.

Khi các trung tâm tài chính trên toàn thế giới tìm cách điều chỉnh lĩnh vực này, Singapore đang hướng tới việc thiết lập chính nó như là thủ đô của toàn cầu cho các doanh nghiệp liên quan đến mật mã. Theo Ravi Menon, giám đốc điều hành của Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS), nhà nước thành phố có thể đã bị bỏ lại nếu nó không bắt đầu làm thế nào để đối phó với tiền điện tử.

“ Với các hoạt động dựa trên mật mã, nó về cơ bản là một khoản đầu tư vào một tương lai tiềm năng, hình dạng của nó không rõ ràng vào thời điểm này,” Menon, người đã đứng đầu MAS trong khoảng 10 năm.

Nước này đi đầu trong phong trào này nhờ sự cởi mở của nó đối với tiền điện tử, đã phát triển một khuôn khổ lập pháp ủng hộ việc sử dụng chúng. Chế độ thuế cũng đã được tinh chỉnh nhằm khuyến khích sự phát triển của ngành.

Theo Menon, MAS đang đưa ra “quy định rất mạnh” để cho phép các doanh nghiệp đáp ứng yêu cầu của mình và giải quyết nhiều mối đe dọa đối với hoạt động.

Menon cho biết, Singapore phải tăng các biện pháp an ninh của mình để giải quyết các mối đe dọa như dòng chảy bất hợp pháp. Các thành phố-tiểu bang đã trở thành một nam châm cho các công ty tiền điện tử từ Binance Holding, nơi đã có một loạt các tranh chấp với các nhà quản lý trên toàn thế giới, để Gemini, một nhà điều hành có trụ sở tại Hoa Kỳ nhắm mục tiêu các nhà đầu tư tổ chức.

Sau khi thực hiện Đạo luật Dịch vụ Thanh toán vào tháng 1 năm 2020, 170 công ty đã nộp đơn xin giấy phép MAS, đưa số lượng người nộp đơn lên khoảng 400 người.

Kể từ đó, chỉ có một số ít các doanh nghiệp cryptocurrency đã đạt được các giấy phép thèm muốn, với hai được rebuffed. Khoảng 30 người nộp đơn đã rút đơn của họ sau khi tương tác với cơ quan quản lý.

Theo báo cáo của Cointelegraph , DBS Group, ngân hàng lớn nhất của Singapore và tiên phong trong việc tạo ra một nền tảng cho kinh doanh kỹ thuật số thẻ và cung cấp dịch vụ tokenization, là một trong những tổ chức nhận được giấy phép. Các ngân hàng và công ty công nghệ khác trong thành phố, chẳng hạn như OCBC và IBM, cũng đã tham gia vào.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *