Tether thử nghiệm công nghệ quy tắc du lịch mới của Notabene để chống lại tội ác tài chính

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tether Operations Limited, công ty hoạt động Tether ( USDT ), đã thông báo vào thứ Ba rằng nó sẽ sử dụng Notabene, một giải pháp đầu cuối để kết thúc cho cryptocurrency du lịch Quy tắc tuân thủ.

Tether sẽ bắt đầu thử nghiệm hệ thống giám sát giao dịch xuyên biên giới của Notabene cho các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP) để chống lại các tội ác tài chính như rửa tiền.

Notabene là một công nghệ mới để theo dõi các giao dịch tiền điện tử trong thời gian thực, làm cho blockchain minh bạch hơn và cho phép các nhà quản lý theo dõi dòng tiền tốt hơn.

Cơ sở hạ tầng Know Your Customer stack tại công ty được xây dựng để mở rộng các khu vực pháp lý với ít hoặc không có quy định về các dịch vụ tài chính.

Notabene tuyên bố cung cấp một môi trường rủi ro thấp để kiểm tra các trường hợp sử dụng crypto phức tạp. Tether sẽ sử dụng công nghệ của Notabene để xác định liệu nó có thể truyền dữ liệu nhận dạng một cách an toàn cho các khách hàng trong các VASPs khác hay không. Đặc biệt, vì nó liên quan đến các giao dịch được thực hiện bởi VASPs, giải pháp của Notabene sẽ giúp Tether bảo vệ người tiêu dùng của mình.

Đội đặc nhiệm hành động tài chính, một nhóm trên toàn thế giới đặt ra các tiêu chuẩn chống rửa tiền, đã xác định rằng VASPs nên tuân thủ các quy tắc tương tự như các tổ chức tài chính được quy định. “ Quy tắc du lịch ” khuyên VASPs trao đổi thông tin khách hàng cụ thể giữa các đối tác cho các giao dịch có giá trị hơn một số tiền nhất định.

Các thủ tục này nhằm hỗ trợ các quốc gia và các nhà cung cấp dịch vụ trong việc ngăn chặn rửa tiền, tài trợ khủng bố và tuân thủ các luật trừng phạt. Nhận xét về sự phát triển mới, giám đốc tuân thủ Tether Leonardo Real nhấn mạnh tầm quan trọng của việc làm việc với các VASP khác, nói:

“Là những người tiên phong trong công nghệ blockchain và các nhà lãnh đạo trong minh bạch, chúng tôi luôn nỗ lực không chỉ theo kịp các quy tắc mới mà còn giúp định hình chúng. Bởi vì Quy tắc Du lịch theo truyền thống áp dụng cho các tổ chức tài chính, chúng tôi coi đây là thời điểm thích hợp để thúc đẩy sự hợp tác giữa các kênh truyền thống và kỹ thuật số để tạo ra các dịch vụ tốt hơn cho khách hàng trên toàn cầu. Chúng tôi tự hào lãnh đạo vụ này.”

Theo một báo cáo gần đây từ Cointelegraph, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ sẽ phụ trách quy định và thực thi stablecoin của Hoa Kỳ . Năm 2021, thị trường stablecoin đã chứng kiến sự phát triển to lớn, và vốn hóa thị trường của Tether đã tăng vọt trong năm nay, tăng 229% kể từ đầu năm lên 69,6 tỷ USD.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *