Thành phố Hoa Kỳ thiết lập ATM Bitcoin tại sân bay sau khi thông qua thanh toán crypto

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Thành phố Williston của Bắc Dakota tiếp tục khám phá và áp dụng ngành công nghiệp tiền điện tử bằng cách nâng cấp máy rút tiền tự động (ATM) tại sân bay quốc tế của mình.

Chính quyền của thành phố chính thức công bố việc cài đặt các “chính phủ tổ chức tệ kiosk” tại Williston Basin Sân bay Quốc tế, cho phép hành khách và người không phải là du khách mua và bán 40 loại tiền tệ kỹ thuật số. Danh sách các đồng tiền được hỗ trợ bao gồm Bitcoin ( BTC ), Ether ( ETH ), Dogecoin ( DOGE ) và Shiba Inu (SHIB).

Đối với sáng kiến này, Thành phố Williston hợp tác với dịch vụ mật mã Coin Cloud, cung cấp các máy tiền tệ kỹ thuật số (DCMM) cho thành phố. Theo công ty, một DCMM “không chỉ là một máy ATM Bitcoin” vì nó cho phép người dùng mua và bán không chỉ Bitcoin mà còn 40 tài sản kỹ thuật số khác bằng tiền mặt. “Các máy ATM Bitcoin cũ không thể làm được tất cả những điều đó,” Coin Cloud nói .

Hercules Cummings, giám đốc tài chính cho Thành phố Williston, nói với Cointelegraph rằng nỗ lực “có thể là trường hợp đầu tiên của một máy ATM crypto sân bay và do chính phủ tổ chức” tại Hoa Kỳ. Ông cũng dự đoán khối lượng thanh toán crypto của thành phố sẽ tăng lên, nói rằng:

“Bằng cách chính phủ chấp nhận tiền điện tử cho các khoản thanh toán tiện ích bây giờ cùng với việc lưu trữ các máy ATM tiền điện tử, một chính phủ là một cầu thủ quan trọng cung cấp tiếp xúc với công chúng và đẩy nhanh việc áp dụng tiền điện tử. ”

Bước tiếp theo của Thành phố Williston là đặt một máy ATM mật mã tại Tòa thị chính theo nhu cầu cao hơn tại sân bay, quan chức này lưu ý. Ông nói thêm: “Trong lộ trình của chúng tôi, cuối cùng chúng tôi sẽ vượt qua các hành lang thanh toán này để cấp giấy phép, giấy phép, và các khoản phí khác trong thành phố,” ông nói thêm.

Hercules Cummings hoàn thành một giao dịch với một DCMI. Nguồn: Thành phố Williston

Trong khi Thành phố Williston ủng hộ việc nhận con nuôi crypto, chính quyền của nó không hoạt động như người quản lý quỹ hoặc quản lý bất kỳ giao dịch crypto nào. Nhà điều hành DCMM, Coin Cloud, xử lý các giao dịch mua và rút tiền.

Mục tiêu chính đằng sau DCMM là “cầu nối sự tò mò của công chúng để chấp nhận và áp dụng danh mục đầu tư của một loại tài sản đang phát triển”, Cummings cho biết. “Chúng tôi tin chắc rằng những động tác đơn giản nhưng lớn như thế này sẽ đạt được điều đó. Chúng tôi mong muốn tiếp tục tạo ra một tác động chuyển đổi và định vị mình là một cầu thủ quan trọng trong sáng kiến công nghệ này,” ông nói thêm.

Liên quan: Sân bay quốc tế Venezuela chấp nhận thanh toán Bitcoin: Báo

cáo Theo báo cáo trước đây của Cointelegraph, Thành phố Williston hợp tác với chính công ty thanh toán crypto BitPay vào tháng 5 năm 2021 để bắt đầu chấp nhận tiền điện tử như Bitcoin như thanh toán cho hóa đơn tiện ích.

Ngoài Bitcoin, công dân bây giờ cũng có thể trả hóa đơn tiện ích của họ với Bitcoin Cash, Ether, Wrapped Bitcoin, Dogecoin, Litecoin, và năm stablecoins USD-pegged như đồng đô la Gemini (GUSD), đồng USD (USDC) và Binance USD (BUSD), Cummings cho biết.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *