Thành phố Lugano của Thụy Sĩ trả thuế bằng tiền điện tử thông qua quan hệ đối tác Tether

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Thànhphố Lugano, thủ đô kinh tế của miền nam Thụy Sĩ nói tiếng Ý, đang áp dụng tiền điện tử để thanh toán thuế như một phần của sự hợp tác mới với nhà cung cấp Tether ( USDT) stablecoin.

TetherOperations Limited, nền tảng dựa trên blockchain cung cấp năng lượng cho USDT, stablecoin lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường, đã ký hợp tác với chính quyền Lugano, theo một thông báo chung vào thứ Năm.

Tethervà chính quyền thành phố đã thiết lập một trung tâm xuất sắc cho việc áp dụng blockchain với mục tiêu trở thành một trung tâm blockchain lớn của châu Âu.

Sựhợp tác này dự định chứng minh các trường hợp sử dụng trong thế giới thực của blockchain bằng cách áp dụng nó thực tế trong cộng đồng địa phương, bao gồm việc áp dụng thanh toán tiền điện tử và thử nghiệm các giải pháp blockchain trên quy mô đô thị. Tether và thành phố có kế hoạch đặc biệt triển khai Lightning Network, một lớp thứ hai được thêm vào blockchain của Bitcoin ( BTC), theo thứ tự để vượt qua những trở ngại khả năng mở rộng của cơ sở hạ tầng thành phố crypto của nó.

Luganonhằm mục đích mở rộng các nỗ lực của mình để cho phép công dân và các công ty trả thuế của họ bằng tiền điện tử trong tương lai gần, chờ đợi một số phê duyệt chính thức và dự án cơ sở hạ tầng. Mục tiêu cuối cùng là chấp nhận tiền điện tử để thanh toán tất cả hàng hóa và dịch vụ, đánh đồng nó với một loại tiền tệ fiat, các ghi chú thông báo.

Làmột phần của quan hệ đối tác, Tether cũng sẽ tạo ra một quỹ trị giá hàng triệu đô la để giúp tài trợ cho các công ty khởi nghiệp dựa trên blockchain và các dịch vụ blockchain trong khu vực. Ngoài ra, Tether sẽ đóng góp chuyên môn và hỗ trợ cho thành phố Lugano để cung cấp giáo dục ngành thông qua sự hợp tác với các trường đại học và các tổ chức nghiên cứu địa phương.

TheoThị trưởng Lugano Michele Foletti, mối quan hệ đối tác mới nhất với Tether sẽ giúp thành phố mở rộng hơn nữa các nỗ lực và phát triển fintech của mình. Ông đề cập rằng thành phố Lugano đã tích cực tham gia vào công nghệ tiền điện tử và blockchain trong những năm gần đây, bao gồm cả làm việc trên mã thông báo thanh toán công dân LVGA Points, token không thể thay thế và các phát triển blockchain khác, nói:

“Lugano đang đầu tư vào tương lai của nó. Trong những năm gần đây, chúng tôi đã triển khai các giải pháp dựa trên blockchain bao gồm ứng dụng MyLugano và mã thông báo thanh toán LVGA Points, đồng franc kỹ thuật số Lugano và cơ sở hạ tầng blockchain 3Achain.

Tintức đến giữa thành phố Lugano và Tether tổ chức một sự kiện trực tiếp về việc thành phố áp dụng tiền điện tử vào thứ Năm, như đã thông báo vào tuần trước.

Liênquan: Thống đốc Colorado nói rằng ông hy vọng tiểu bang chấp nhận các khoản thanh toán thuế bằng tiền điện tử bằng mùa hè

Như đã báo cáo trước đây, có một số thành phố và thành bang ở Thụy Sĩ cho phép cư dân của mình nộp thuế bằng tiền điện tử, bao gồm cả bang Zug của Thụy SĩKhu tự quản Zermatt.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *