Thành phố Philadelphia tung ra sáng kiến blockchain riêng của mình

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Giám đốc sáng tạo của City of Philadelphia Mark Wheeler đã công bố một sáng kiến để đưa công nghệ blockchain đến chính quyền thành phố vào thứ Hai. Dự án đã mời những người làm việc trong blockchain và hợp đồng thông minh không gian để liên hệ với nhân viên làm việc trên dự án để xem công nghệ crypto có thể hữu ích như thế nào trong chính quyền thành phố. Wheeler tweet rằng ông đã lấy cảm hứng từ những nỗ lực về phía trước của Miami, nơi Thị trưởng Francis Suarez có chào thẻ crypto thành phố cụ thể như là một tiềm năng thay thế thuế và đã chọn để nhận được tiếp theo của mình tiền lương trong bitcoin .

Trang

Trang web của thành phố có một phần thông tin về mật mã bao gồm giấy trắng bitcoin của Satoshi Nakamoto, giấy trắng Ethereum của Vatalik Buterin, một video giới thiệu 21 phút từ Andreessen Horowtiz và một liên kết đến trang web nền tảng Web3. Không có một đường thời gian thiết lập cho giai đoạn khám phá của gambit sẽ kéo dài bao lâu. Wheeler nói “Tôi đang cố gắng để có được một cảm giác rất tốt về các trường hợp sử dụng, và tại sao có thể là một đề xuất giá trị ở đây, và đó là những gì các trang web là tất cả về. Chúng tôi đã sẵn sàng để nói chuyện.” trong một cuộc phỏng vấn với StateScoop.

Thành phố của tình yêu anh em chỉ là Chính phủ thành phố mới nhất để bước vào lĩnh vực mật mã. Thứ Hai ra mắt đến trên gót chân của thông báo mới được bầu Thị trưởng NYC Eric Adam rằng ông hy vọng mật mã biết chữ sẽ được dạy trong các trường công lập . Theo dẫn dắt của Suarez, Thị trưởng Tampa Jane Castor lên kế hoạch chấp nhận tiền lương tiếp theo của mình bằng bitcoin cũng vậy. Trong khi đó Jackson, TN tuyên bố sẽ điều tra việc thông qua các khoản thanh toán crypto trở lại vào tháng Tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *