Thị trưởng Brazil được cho là đầu tư 1% dự trữ thành phố vào Bitcoin

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

EduardoPaes, thị trưởng thành phố Rio de Janeiro của Brazil, muốn phân bổ 1% kho bạc của thành phố vào Bitcoin ( BTC), Cointelegraph Brazil báo cáo.

Paesđược cho là đã công bố kế hoạch cho “Crypto Rio”, hoặc biến thành phố thành một trung tâm tiền điện tử trong Tuần lễ Đổi mới Rio vào thứ Năm, theo một báo cáo của hãng thông tấn địa phương O Globo.

Thịtrưởng đã nói về tham vọng liên quan đến tiền điện tử của Rio trong một hội đồng với thị trưởng Miami và Bitcoin bull Francis Suarez, người bắt đầu chấp nhận tiền lương của mình trong BTC vào tháng 11 năm 2021.

“Chúng tôi sẽ ra mắt Crypto Rio và đầu tư 1% kho bạc vào tiền điện tử. Chính phủ có một vai trò để đóng,” Paes báo cáo nói thêm rằng nhà nước cũng đang có kế hoạch giới thiệu miễn thuế cho ngành công nghiệp.

Hộiđồng cũng bao gồm các quan chức lớn của Brazil như thư ký tài chính thành phố Pedro Paulo, người lưu ý rằng chính quyền đang xem xét giảm giá 10% thuế bất động sản ở Brazil đối với các khoản thanh toán bằng Bitcoin. “Hãy nghiên cứu khung pháp lý để làm điều này,” ông nói.

Liênquan: ‘ Mecca khai thác mỏng’: Brazil coi là không thuế đối với khai thác Bitcoin xanh

Tin tức đến giữa chính phủ Brazil ngày càng làm nóng lập trường của mình đối với Bitcoin và ngành công nghiệp tiền điện tử, với phó liên bang Luizão Goulart đề xuất một dự luật để hợp pháp hóa tiền điện tử như một phương thức thanh toán cho các công nhân khu vực công và tư nhân Tháng mười một. Vào tháng 12, MercadoPago, một công ty thanh toán tiền điện tử lớn ở Brazil, cho phép cư dân Brazil mua, bán và giữ các loại tiền điện tử lớn như BTC và Ether ( ETH).

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *