Thượng viện Hoa Kỳ xác nhận chủ tịch CFTC khi Tổng thống Biden công bố lựa chọn ủy viên

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Cácnhà lập pháp của Quốc hội đã xác nhận đề cử Rostin Behnam, một ủy viên tại Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai, người đã phục vụ như là chủ tịch, để đảm nhận vị trí của mình trên cơ sở lâu dài hơn.

Trongmột cuộc bỏ phiếu giọng nói tối thứ Tư, các thành viên của Thượng viện Hoa Kỳ đã chấp thuận lựa chọn của Tổng thống Joe Biden để lãnh đạo CFTC. Behnam đã từng là ủy viên từ năm 2017 và chủ tịch diễn xuất sau sự ra đi của Heath Tarbert vào tháng Giêng.

Tại buổi điều trần xác nhận của ông trước Ủy ban Thượng viện về Nông nghiệp, Dinh dưỡng và Lâm nghiệp vào tháng 10, Behnam yêu cầu các nhà lập pháp xem xét mở rộng thẩm quyền của CFTC, với thị trường tài sản kỹ thuật số mới nổi. Ông nói rằng CFTC đã “mạnh mẽ theo đuổi các trường hợp thực thi” trong không gian tiền điện tử, so với cách tiếp cận của nó với các sĩ quan cảnh sát thực hiện nhiệm vụ của họ.

“Với quy mô, phạm vi và quy mô của thị trường mới nổi này, cách nó giao tiếp và ảnh hưởng đến khách hàng bán lẻ, và với quy mô tăng trưởng rất nhanh, rủi ro ổn định tài chính tiềm năng trong tương lai, tôi nghĩ rằng điều cực kỳ quan trọng là phải có một cảnh sát chính theo nhịp,” Behnam nói tại thời gian.

Liênquan: SEC không có thẩm quyền đối với tiền điện tử, ủy viên CFTC lập luận

Xác nhận đến cùng ngày Tổng thống Biden công bố lựa chọn của mình cho hai ủy viên bổ sung tại CFTC. Một thông báo thứ tư từ Nhà Trắng cho thấy anh ấy kế hoạch

Hiện tại chỉ có hai các ủy viên hiện đang phục vụ tại CFTC trong số năm bình thường, và với sự ra đi dự kiến của Stump vào tháng 2 năm 2022, Biden sẽ có cơ hội định hình lại hoàn toàn Ủy ban với bốn vị trí mở. Vào tháng 12, Tổng thống Hoa Kỳ tuyên bố ông đã lên kế hoạch đề cử giáo sư luật Đại học Emory Kristin Johnson và Christy Goldsmith Romero, một cựu cố vấn cao cấp trong Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Phòng thi hành.

Liênquan: Ủy viên CFTC: Cơ quan không có nguồn lực thực thi mà không có Quốc hội

Một sự thay đổi lớn như vậy đối với CFTC lãnh đạo có thể dễ dàng có tác động đến quy định và thực thi không gian tiền điện tử. Hiện tại, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, CFTC và Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính xử lý các quy định tài sản kỹ thuật số trong nước, nhưng với các tuyên bố pháp lý khác nhau, dẫn đến một cách tiếp cận chắp vá các công ty phải điều hướng để hoạt động hợp pháp. Trong thời gian Benham làm chủ tịch diễn xuất, Ủy ban đã tát Tether và Bitfinex với mức phạt 42,5 triệu đô la và đạt được một giải quyết với sàn giao dịch tiền điện tử BitMEX để trả một khoản phạt tiền tệ dân sự 100 triệu đô la.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *