Thụy Điển kêu gọi cấm khai thác crypto ‘hoàn toàn thông báo sai ‘, cho biết quản lý quỹ

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Một nhà giám sát tài chính Thụy Điển kêu gọi lệnh cấm toàn Liên minh châu Âu về khai thác bằng chứng (PoW) crypto, chủ yếu được gọi là phương pháp đúc Bitcoin mới ( BTC), đã nhận được phản ứng dữ dội từ quỹ liên quan đến mật mã nhà quản lý.

Melanion Capital, một công ty đầu tư thay thế có trụ sở tại Paris được biết đến với Bitcoin ETF của nó, giải quyết Thụy Điển Cơ quan giám sát tài chính và kêu gọi của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Thụy Điển cấm khai thác PoW trên khắp châu Âu.

Melanion lưu ý: “Việc tuyên bố rằng các thợ mỏ Bitcoin gây nguy hiểm cho mạng lưới điện là hoàn toàn sai lầm”, nhắc nhở rằng mô hình kinh doanh của các thợ mỏ Bitcoin dễ bị sụp đổ khi nhu cầu điện tăng vì nó cũng sẽ làm tăng giá năng lượng.

Tuyên bố chỉ ra các cơ quan chức năng đã chọn chào đón các thợ mỏ thay vì cấm họ, chẳng hạn như Texas, nói thêm rằng các thợ mỏ Bitcoin là bổ sung cho việc phát điện năng tái tạo, “khi họ thu thập năng lượng lãng phí và cung cấp tải trọng cho một nguồn tài nguyên dễ bay hơi như gió hoặc thủy điện.”

Do tính chất phân cấp của nó, ngành công nghiệp khai thác mỏ Bitcoin không có hành lang để bảo vệ lợi ích của mình và đàm phán với các chính phủ, Melanion Capital nhắc nhở, thêm:

“Sự vắng mặt của một đối cân chính trị như vậy [đối với thợ mỏ Bitcoin] không nên được lấy làm cơ hội để thực hiện các biện pháp vẽ bất hợp pháp một ngành công nghiệp vì thiếu quyền hạn phòng thủ của nó.”

Dấu chân môi trường của khai thác Bitcoin là một cuộc trò chuyện lớn tại Hội nghị Biến đổi Khí hậu của Liên Hợp Quốc. Phát biểu tại một bảng điều khiển, Cointelegraph tổng biên tập Kristina Cornèr cho biết điều quan trọng hơn là có những người trong không gian blockchain sẵn sàng suy nghĩ với một tư duy mới và tìm kiếm các giải pháp.

Liên quan: Chuỗi khí hậu Liên minh ủng hộ việc tạo ra một nền kinh tế xanh tại COP26

Sau khi khảo sát 1/3 mạng lưới Bitcoin toàn cầu, Hội đồng khai thác Bitcoin ước tính rằng hỗn hợp điện bền vững của ngành công nghiệp khai thác mỏ toàn cầu đã tăng lên 56% trong quý II Năm 2021.

Các

thợ mỏ Bitcoin cũng đang tìm kiếm các nguồn năng lượng khác, và hạt nhân không phải là ra khỏi bàn. Các chuyên gia chuyên gia tại Hội nghị thượng đỉnh ảo Bitcoin & Beyond nhắc nhở tiềm năng của năng lượng hạt nhân để giới thiệu “một lượng lớn sức mạnh sạch, không chứa cacbon” cho tải cơ sở.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *