Tiền điện tử vận động hành lang tăng 180% kể từ năm 2018, với Andrew Yang tham gia phí

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Vận

động hành lang của ngành công nghiệp tiền điện tử và những người ủng hộ tiền điện tử đang bùng nổ trong Quốc hội Hoa Kỳ. Theo một báo cáo được công dân công bố thứ ba, số lượng người vận động hành lang cho các vấn đề liên quan đến tiền điện tử đã tăng từ 115 năm 2018 lên 320 vào năm 2021, với số lượng đại diện của ngành công nghiệp tiền điện tử tự nhảy từ 47 lên 157 trong thời gian đó.

Vàotháng 2, điệp khúc đó được tham gia bởi Lobby3 hơi không chính thống, “một dự án tài trợ cho việc vận động chính sách hiệu quả và giáo dục các nhà lập pháp về tiềm năng tích cực của Web3” đó là đứa con tinh thần của cựu ứng cử viên thị trưởng của tổng thống Hoa Kỳ và Thành phố New York Andrew Yang. Sảnh đợi được cấu trúc như một DAO, với mã thông báo thành viên có sẵn ở ba cấp độ có giá 0,07 ETH, 1 ETH và 40 ETH.

Khisự cắt giảm ngày 10 tháng 3 cho việc đúc token đã đến gần, Yang đã nói chuyện với The Defiant về sảnh đợi và tiềm năng của Web3 như một phương tiện cho lợi ích xã hội.

“Có một sự trưởng thành và một sự tiến hóa,” Yang nói. “Tôi nghĩ rằng hầu hết mọi người trong Web3 có lẽ rất thích không có sự chú ý của các nhà quản lý, nhưng chúng ta phải biết rằng con tàu đã đi thuyền. Mọi người đang nhận được thư từ SEC lên wazoo ngày nay.”

Nhiệmvụ bây giờ là “tránh các quy tắc bị hình thành xấu hoặc quá sợ hãi khi xuất hiện trong tương lai không xa”, Yang nói. Đặc biệt, ông nói về sự cần thiết phải quy định để cân bằng quản lý rủi ro và tạo ra giá trị và nói rằng tiền điện tử lý tưởng sẽ không được SEC quy định, mà bởi một cơ quan mới vẫn chưa được thành lập.

Mộttrong những bước cụ thể hơn Yang đề cập là cohosting “Blockchain 101” với Crypto Caucus “mà chúng tôi hy vọng sẽ nhận được hàng chục” thành viên của Quốc hội.

Yangđã tạo ra thu nhập cơ bản phổ quát, hay UBI, một tấm ván trong chiến dịch tổng thống của mình, và ông nói rằng “theo kinh nghiệm của tôi, 85% người trong cộng đồng [tiền điện tử] dành cho một số phiên bản của UBI” bởi vì họ đã “thoát khỏi suy nghĩ khan hiếm này và đạt được cảm giác tăng trưởng và phong phú, và họ muốn điều đó cho nhiều người hơn.” Ông chỉ vào GoodDollar và các dự án tương tự như ví dụ về những nỗ lực hiện tại để đạt được UBI bằng tiền điện tử.

Lobby3cũng sẽ tìm cách tạo ra các chương trình thí điểm để chứng minh tiềm năng của Web3, mà Yang định nghĩa là “tất cả các công nghệ dựa vào blockchain, đáng chú ý nhất là NFT và tiền điện tử.” Sảnh đợi hy vọng sẽ “xây dựng onramps” để bao gồm tài chính “cho các cộng đồng cụ thể và sau đó làm nổi bật mức độ có lợi của nó.” Yang không cung cấp các ví dụ cụ thể về quá trình này.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *