Trước sự sụp đổ của Terra, Hàn Quốc lên kế hoạch ủy ban giám sát crypto mới: Báo cáo

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Sựgia tăng và suy giảm của hệ sinh thái Terra đã gây ra những hậu quả lớn trên toàn thế giới, nhưng không nghi ngờ rằng Hàn Quốc, nơi sinh ra của người tạo ra nó, là quốc gia quan tâm nhất trong số họ.

Trong

bối cảnh những dấu hiệu cho thấy đồng sáng lập Terraform Labs Do Kwon đang phải đối mặt với rắc rối pháp lý ở Hàn Quốc, đảng cầm quyền thông báo thứ ba rằng nó sẽ khởi động một Ủy ban tài sản kỹ thuật số mới vào đầu tháng Sáu, theo địa phương cửa hàng tin tức NewSPim.

Theobáo cáo, ủy ban sẽ phục vụ như một người giám sát ngành công nghiệp mật mã và sẽ chịu trách nhiệm chuẩn bị chính sách và giám sát — đó là, cho đến khi sắp tới Đạo luật khung cho tài sản kỹ thuật số được ban hành và chính thức chính thức chính thức của chính phủ dành cho crypto được thành lập.

Ủyban là một sự mở rộng và tổ chức lại của một cơ quan hiện có giám sát tài sản ảo và dự kiến sẽ tăng cường hiệu quả chính sách bằng cách tinh giản hóa của chính phủ giám sát nỗ lực trên crypto.

Liênquan: ĐỗKwon triệu tập vào nghị viện phiên điều trần sau vụ tai nạn UST và LUNA

Theo một phiên bản dịch của báo cáo gốc, xuất hiện bằng tiếng Hàn, Hwang Seok-jin, một giáo sư tại Đại học Dongguk và một thành viên của Ủy ban đặc biệt về tài sản ảo, đề nghị rằng “Một bộ nên được thành lập để bảo vệ các nhà đầu tư tài sản kỹ thuật số ở cùng một mức độ của nhà đầu tư chứng khoán bảo vệ.”

Giáosư cũng so sánh khối lượng giao dịch tiền điện tử hàng ngày của nước này với thị trường chứng khoán KOSDAQ, cho thấy một lần nữa rằng ngành công nghiệp này nên được đối xử theo cách tương tự như cổ phiếu truyền thống.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *