Ứng cử viên gubernatorial New York kêu gọi lệnh cấm khai thác bằng chứng công việc

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Với khoảng chín tháng cho đến khi các cuộc bầu cử lớn của liên bang và tiểu bang, ứng cử viên gubernatorial bang New York Jumaane Williams đang khiến việc khai thác tiền điện tử trở thành một vấn đề trong chiến dịch của mình, chỉ trích sự thiếu rõ ràng về quy định.

Nói chuyện với các nhà hoạt động khí hậu và những người biểu tình tại Hồ Seneca ở ngoại ô New York vào thứ Hai, Williams kêu gọi Thống đốc hiện tại Kathy Hochul từ chối giấy phép cho tiền điện tử bằng chứng công việc các công ty khai thác mỏ tìm cách hoạt động trong tiểu bang, với lý do mối quan tâm môi trường tiềm năng cũng như bất kỳ tác động kinh tế “có hại” nào. The gubernatorial candidate ứng cử viên cited trích dẫn Cuộc đàn áp của Trung Quốc về bằng chứng- of-work công việc minersthợ mỏ to back his claimyêu cầu.

Williams nói: “20% số mỏ của Mỹ hoạt động ở bang New York mà không có bất kỳ sự giám sát hoặc quy định nào”. “Chúng ta cần đặt câu hỏi bây giờ thay vì đối phó với bụi phóng xạ sau này bằng cách tạo ra cơ sở hạ tầng phù hợp để bảo vệ Hồ Seneca và tất cả tiểu bang New York khỏi các tác động kinh tế và môi trường có hại.”

Các

chính trị gia và nhà hoạt động thường nhắm mục tiêu các hoạt động khai thác tiền điện tử xung quanh hồ Seneca và trên toàn tiểu bang. Trong tháng sáu, một dự luật mà sẽ yêu cầu thợ mỏ ở New York để tạm dừng hoạt động trong ba năm – nhưng được miễn một số dự án hoạt động trên năng lượng tái tạo – trong nỗ lực làm chậm tác động môi trường của tiền điện tử đã bị đánh bại trong cơ quan lập pháp của tiểu bang.

Nhà máy Bitcoin ( BTC) của Greenidge Generation hoạt động trong khu vực và nhằm mục đích dành 85 megawatt cho khai thác tiền điện tử vào năm 2022. Cư dân gần hồ Seneca đã trước đây claimed tuyên bố that Greenidge’s Của Greenidge’s nhà máy was làm nóng cơ thể nước và giải phóng khí nhà kính, đe dọa hệ sinh thái của một số loài cá và làm hỏng môi trường.

Công ty đã nhiều lần từ chối các yêu cầu đó và threatened bị đe dọa to consider xem xét “all biện pháp pháp lý có sẵn” chống lại các nhà hoạt động đẩy họ. Tuy nhiên, Ủy viên Bảo tồn Môi trường New York Basil Seggos cũng đã chỉ trích Greenidge, nói vào tháng 9, công ty “đã không thể hiện sự tuân thủ luật khí hậu của NY” liên quan đến Hoạt động khai thác BTC.

Liênquan: Cácdoanh nghiệp New York yêu cầu thống đốc từ chối giấy phép khai thác tiền điện tử

Hochul chỉ có văn phòng kể từ tháng 8 sau sự ra đi của cựu thống đốc Andrew Como, nhưng sẽ phải đối mặt với Williams và các ứng cử viên bảo hộ khác trong một cuộc bầu cử tháng 11 năm 2022. Trong thời gian làm thống đốc, Hochul có nominated đề cử Adrienne Harris Harris to lead dẫn Sở Dịch vụ Tài chính của Bang New York.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *