ConsenSys mua lại MyCrypto để ‘cải thiện tính bảo mật’ của các sản phẩm

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

ConsenSys thông báo hôm thứ Ba rằng họ đã mua lại MyCrypto, Ethereum nhà cung cấp giao diện ví, thêm nó vào bộ sản phẩm của công ty phần mềm. Mục đích của nó là hợp nhất MyCrypto với ví MetaMask thuộc sở hữu ConsenSys, để “cải thiện tính bảo mật của tất cả các sản phẩm và tạo ra trải nghiệm người dùng gắn kết trên ví máy tính để bàn, di động, tiện ích mở rộng và trình duyệt.”

MetaMaskhiện có 21 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, theo trang web của mình và là một trong những ví Ethereum và tiện ích mở rộng trình duyệt không lưu ký phát triển nhanh nhất. Đồng sáng lập MetaMask Dan Finlay nói rằng ông hy vọng rằng sự kết hợp giữa các ứng dụng di động của MetaMask và tiện ích mở rộng trình duyệt và sản phẩm web và ứng dụng máy tính để bàn của MyCrypto sẽ” kết nối mọi người với thế giới của Web3 bằng nhiều cách hơn nữa.

Liênquan: MetaMask mới sẵn có Tính năng giám sát thể chế đa chuỗi

Tương tự, MyCrypto giải thích trong một bài đăng trên blog làm thế nào nó sẽ hoạt động cùng với MetaMask “để dẫn đường đến Web3″ và họ có một mục tiêu chung để “xây dựng ví hoàn hảo.” Các đặc điểm của một ví lý tưởng bao gồm ngày càng trở nên phi tập trung và không tin cậy, ưu tiên bảo mật và an toàn của người dùng và cung cấp quyền truy cập liền mạch trên các tài khoản, giao thức và mạng người dùng khác nhau.

MyCryptolàm rõ rằng trải nghiệm người dùng sẽ không thay đổi trong ngắn hạn, ngoài các bản cập nhật nhỏ như cải tiến UX, xử lý mạng, thông báo lỗi và chế độ tối. Không phải là bất kỳ hành động cần thiết từ người dùng MyCrypto hoặc MetaMask tại thời điểm này. Tuy nhiên, trong dài hạn, cả hai ví sẽ được cho là “chậm” hợp nhất thành một bộ “toàn diện, Ethereum đầu tiên của các dịch vụ sản phẩm nguồn mở, không lưu giữ.

TheoConsenSys, đồng sáng lập MetaMask Dan Finlay và Aaron Davis, cùng với người sáng lập MyCrypto Taylor Monahan, sẽ dẫn đầu nhóm sản phẩm máy tính để bàn, di động, tiện ích mở rộng và trình duyệt mới, trong khi 12 nhân viên của MyCrypto sẽ tham gia ConsenSys.

ConsenSys đạt định giá 3,2 tỷ USD sau khi huy động 200 triệu đô la vào tháng 11 năm 2021.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *