Uphold trở thành công ty tài sản tiền điện tử đã đăng ký tại Vương quốc Anh phê duyệt sau FCA

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mộtcông ty con châu Âu của nền tảng giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ Uphold đã nhận được sự chấp thuận của Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) của Vương quốc Anh.

Theotrang web của FCA, công ty con Uphold của Vương quốc Anh Uphold Europe Limited đã được phê duyệt theo quy định vào ngày 17 tháng 2 năm 2022, tham gia danh sách 32 công ty đã nhận được sự chấp thuận của FCA với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ Tài sản Tiền điện tử đã đăng ký, trong số 200 công ty được áp dụng. Sự chấp thuận có nghĩa là công ty tuân thủ các quy định về chống rửa tiền và tài trợ chống khủng bố của Vương quốc Anh.

Các

công ty tài sản tiền điện tử đã đăng ký FCA. Nguồn: FCA

Để các sàn giao dịch tiền điện tử và nhà cung cấp dịch vụ cung cấp dịch vụ của họ cho các khách hàng có trụ sở tại Vương quốc Anh, họ phải đăng ký với FCA và tuân thủ các quy tắc chống rửa tiền hiện có. FCA đã cấp ba giấy phép tiền điện tử vào năm 2022 bao gồm eToro, Uphold và Light Technology.

Liênquan: BitPanda để cung cấp quyền lưu ký tiền điện tử với việc mua lại Trustology được FCA phê duyệt

Đăng ký công ty tài sản tiền điện tử của Vương quốc Anh được xem xét một trong những sàn giao dịch nghiêm ngặt nhất, vì một số sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới như Binance đã thất bại trong việc đảm bảo được. 32 được phê duyệt bao gồm các tên chính như Gemini, Genesis, Coinjar và Robinhood.

Vớisự chấp thuận, Uphold nhằm mục đích mở rộng phạm vi dịch vụ của mình cho khách hàng Vương quốc Anh. Giám đốc điều hành của công ty tin rằng sự chấp thuận của FCA nêu bật cam kết tuân thủ và quy định. Uphold không ngay lập tức trả lời yêu cầu nhận xét của Cointelegraph.

Vươngquốc Anh đã nổi lên như một trong những quốc gia hàng đầu về các yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt về tiền điện tử. Mặc dù thị trường tiền điện tử không được quy định chính thức ở đó, việc tuân thủ và đăng ký AML đã khiến nó trở thành một trong những thị trường quy định khó khăn hơn để bẻ khóa cho các công ty tiền điện tử.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *