StarkNet hiện đang mở để triển khai DApp trên mainnet Ethereum

190
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

StarkNet, giải pháp mở rộng Layer-2 do StarkWare thiết lập, thông báo rằng một vài ứng dụng phi tập trung đầu tiên (DApps) được xây dựng trên nền tảng đã được triển khai kể từ khi nó ra mắt trên Ethereum Mainnet vào tháng 11.

StarkWarechia sẻ chín dự án được liệt kê bởi zkRollups, một thư mục kỹ thuật số cho hệ sinh thái không tri thức, trong một chủ đề Twitter. Danh sách bao gồm từ tài chính phi tập trung (DeFi) đến mã thông báo không thể thay thế (NFT) và các ứng dụng chơi game.

StarkNetlà một bản tổng hợp lệ không cho phép, hoặc tổng hợp không kiến thức, sử dụng công nghệ nén cơ bản để tăng lợi ích sản xuất và bảo mật của Ethereum Layer 1. Công ty tự hào về khả năng cung cấp phí khí đốt “đáy đá” của sản phẩm và tiềm năng mở rộng quy mô “vô hạn”.

Cointelegraphđã nói chuyện với những người đồng sáng lập StarkWare Uri Kolodny và Eli Ben-Sasson. Ben-Sasson là bước thiếu quan trọng để lấy dòng chính tiền điện tử:

“Nếu bạn so sánh WeChat và WhatsApp và Facebook, chúng được sử dụng bởi hàng trăm triệu tỷ người. Không có gì trong tiền điện tử ngày nay phục vụ hàng tỷ người. Và một phần lý do là quy mô hạn chế.”

Kolodnysau đó đã vẽ một so sánh giữa các tòa nhà chọc trời ở Manhattan cho phép tăng trưởng dân số lớn hơn với tiềm năng của StarkNet để làm điều tương tự cho cơ sở người dùng của Ethereum. Ông nói thêm rằng các công nghệ Lớp 2, như StarkNet, sẽ “rất quan trọng” trong việc phục vụ một “sự gia tăng dự kiến lớn” trong việc sử dụng blockchain.

Ben-Sassonnói thêm rằng nền tảng StarkNet giống như “liên kết bị thiếu trong quá trình phát triển công nghệ giúp blockchain có thể sử dụng được cho mọi thứ” và cuối cùng sẽ “đẩy chúng ta đến một thực tế Web3.”

Nhữngngười sáng lập lưu ý rằng họ hy vọng StarkNet sẽ được phân cấp hoàn toàn trong năm tới. Gần đây, StarkWare đã huy động được 50 triệu đô la trong vòng tài trợ Series C đã đưa định giá của công ty lên 2 tỷ đô la.

Liênquan: ZK-Rollups bước vào ánh đèn sân khấu sau khi nhiệm vụ mở rộng Ethereum phát triển

Vào thứ Tư, trình duyệt web Opera công bố tích hợp với sàn giao dịch Ethereum Layer-2 DeversiFi, được cung cấp bởi Starkware và nhằm mục đích cung cấp các giao dịch chi phí và tiết kiệm thời gian trong ví trình duyệt di động.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *