Ủy ban Hạ viện thông báo CEO tiền điện tử sẽ làm chứng tại phiên điều trần ngày 8 tháng 12 về tài sản kỹ thuật số

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

MaxineWaters, chủ tịch Ủy ban Hạ viện về Dịch vụ Tài chính, đã công bố một số giám đốc điều hành tại các công ty tiền điện tử lớn ở Hoa Kỳ sẽ phát biểu tại một phiên điều trần để thảo luận về tài sản kỹ thuật số và tương lai của tài chính.

Theomột thông báo thứ Tư, Waters cho biết Giám đốc điều hành Circle Jeremy Allaire, Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành Bitfury Brian Brooks, Giám đốc điều hành Paxos Chad Cascarilla, Stellar Giám đốc điều hành của Quỹ Phát triển Denelle Dixon, và Alesia Haas, Giám đốc điều hành của Coinbase Inc. và giám đốc tài chính của Coinbase Global, sẽ là nhân chứng tại một phiên điều trần đầy đủ của ủy ban Hạ viện được tổ chức vào ngày 8 tháng 12. Phiên điều trần, được đặt tên là Tài sản kỹ thuật số và tương lai của tài chính: Hiểu những thách thức và lợi ích của đổi mới tài chính ở Hoa Kỳ, là phiên bản mới nhất từ Quốc hội để khám phá những thách thức của việc áp dụng tài sản tiền điện tử.

Ởphía bên kia tòa nhà Capitol Hoa Kỳ, chủ tịch Ủy ban Ngân hàng Thượng viện Sherrod Brown kêu gọi một số công ty tiền điện tử phát hành thông tin liên quan đến bảo vệ người tiêu dùng và nhà đầu tư trên stablecoin. Các thông báo cho Coinbase, Gemini, Paxos, TrustToken, Binance.US, Circle, Centre và Tether yêu cầu thông tin vào thứ Sáu cho thấy ủy ban có thể lên kế hoạch cho một phiên điều trần về stablecoins trong tương lai.

Liênquan: Quốc hội Hoa Kỳ lên kế hoạch ‘demystifying crypto’ ủy ban điều trần cho tháng mười một 17

Mặc dù ủy ban từ cả Hạ viện và Thượng viện có trước đây đã thảo luận về các vấn đề xung quanh tiền điện tử, stablecoin, tiền tệ kỹ thuật số ngân hàng trung ương và blockchain, các nhà lập pháp dường như đang khiến công nghệ chú ý nhiều hơn khi sự quan tâm chính thống trong không gian phát triển. Vào tháng 11, Nhóm làm việc của Tổng thống về Thị trường Tài chính đã viết một báo cáo cho thấy các nhà phát hành stablecoin ở Hoa Kỳ phải chịu “liên bang thích hợp giám sát” giống như của các ngân hàng và luật pháp đó là “cần thiết khẩn cấp” để giải quyết rủi ro.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *