3 lý do tại sao giá Nexus Mutual (WNXM) đang giữ ổn định trong một thị trường biến động

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

There is always going to be risks involved with interacting with cryptocurrencies and recent proof of this can be seen over the past few weeks after savvy hackers managed to abscond with millions of dollars worth of tokens from BitmartAscendEX and BadgerDAO exchange. 

Nexus Mutual là một nền tảng phi tập trung cho phép các nhà đầu tư đảm bảo bảo hiểm chống lại các khai thác hợp đồng thông minh và ngày nay altcoin tăng 38% ngay cả khi Bitcoin và thị trường tiền điện tử rộng hơn tiếp tục sửa chữa.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy sau khi chạm mức thấp $46.59 vào ngày 13 tháng 12, giá của các giao thức token WNXM bản địa tăng vọt 38% đến mức cao hàng ngày tại $69.22 vào ngày 14 tháng 12.

Biểuđồ 4 giờ WNXM/USDT. Nguồn: TradingView

Ba lý do cho sự đảo ngược giá đột ngột của WNXM bao gồm một loạt các quan hệ đối tác mới và tích hợp với giao thức Nexus Mutual, tổng giá trị ngày càng tăng bị khóa trong hệ sinh thái Nexus Mutual và khả năng của dự án để cung cấp thành công vỏ bọc cho các nạn nhân khai thác giao thức liên quan đến việc mất tiền.

Quan hệ đối tác mở rộng hệ sinh thái Nexus Mutual

Quan hệ đối tác mới và tích hợp giao thức với các nền tảng DeFi khác nhau dường như là một trong những yếu tố thúc đẩy đằng sau sự phục hồi hiện tại của WNXM.

Gần đây, các nhà phát triển đằng sau Nexus Mutual đã tổ chức các cuộc gọi cộng đồng với mStable, Balancer Labs, Alpaca Finance, Notional Finance và PoolTogether.

Dự án cũng đã chứng kiến sự gia tăng ổn định về số lượng các chính sách bảo hiểm được mua, và trong tuần trước, một vài triệu chính sách đã được mở tại Curve, Anchor, Stake DAO và OlympusDAO.

Tuầnqua tuần tăng trong chính sách Nexus Mutual. Nguồn: Twitter

Như thể hiện trong biểu đồ trên, Nexus Mutual đã thấy mức tăng 53% số lượng chính sách được bán từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 29 tháng 11 và tổng giá trị của vùng phủ sóng được cung cấp tăng 121%. Sự gia tăng sử dụng dẫn đến mức tăng 125,8% phí bảo hiểm thu được từ giao thức.

Tổng giá trị bị khóa đang gia tăng

Tổng giá trị bị khóa trên Nexus Mutual cũng đã tăng trong vòng 6 tháng qua và dữ liệu từ Defi Llama cho thấy số liệu đạt mức cao 780.58 triệu đô la vào ngày 9 tháng 11. Hiện tại, TVL trên Nexus Mutual nằm ở mức 585.33 triệu đô la, phản ánh sự suy thoái mạnh trên toàn thị trường bắt đầu vào tuần trước.

Total value locked on Nexus Mutual. Source: Defi Llama

Người dùng giao thức có tùy chọn staking token NXM với các dự án mà họ cho là an toàn như sự hỗ trợ tài chính cho phạm vi bảo hiểm được cung cấp. Để đổi lấy việc tài trợ cho phạm vi bảo hiểm, người dùng nhận được lợi tức trên các token được đặt cọc của họ và APY trung bình hiện tại là 4.96%.

Theo dữ liệu được cung cấp bởi ứng dụng Nexus Mutual, hiện tại có 1.1 tỷ đô la được đặt cọc thông qua giao thức, 25,5 triệu đô la bảo hiểm được mua và 12,7 triệu đô la phần thưởng được trả.

Related: ‘DeFi is the most dangerous part of the crypto world,’ says Senator Elizabeth Warren

Khách hàng hài lòng là tốt cho doanh nghiệp

Một lý do thứ ba cho sức mạnh ngày càng tăng của Nexus Mutual và sự tăng giá của WNXM là hồ sơ theo dõi đã được chứng minh là làm cho nạn nhân toàn bộ sau khi họ mất tiền để khai thác hợp đồng thông minh hoặc hack giao thức.

Một trong những nền tảng DeFi có phạm vi phủ sóng Nexus Mutual trước exploit khai thác of $100 million triệu là Cream Finance, một giao thức đã bị tổn thất ngược lại vào năm 2021 do hack và khai thác khoản vay flash.

May mắn cho những người đã mua bảo hiểm trước khi khai thác, cộng đồng Nexus Mutual đã trả nhiều yêu cầu bồi thường cho các khoản tiền bị mất.

VORTECS™ data from Cointelegraph Markets Pro also began to detect a bullish outlook for WNXM on Dec. 11, prior to the recent price rise.

The VORTECS™ Score, exclusive to Cointelegraph, is an algorithmic comparison of historical and current market conditions derived from a combination of data points including market sentiment, trading volume, recent price movements and Twitter activity.

VORTECS™ Score (green) vs. WNXM price. Source: Cointelegraph Markets Pro

As seen in the chart above, the VORTECS™ Score for WNXM climbed into the green zone on Dec. 11 and reached a high of 77 around 57 hours before the price increased 49% over the next day.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *